I-INVEST! 2019: Ngôi vị Quán quân thuộc về sinh viêntrường Đại học Kinh tế Quốc dân

0
269
Quách Hà Bình và chiếc cúp Quán quân

Quách Hà Bình và chiếc cúp Quán quân

Sau 10 năm không ngừng nỗ lực và phát triển để hoàn thành sứ mệnh đồng hành cùng niềm đam mê Chứng khoán của thế hệ trẻ, I-INVEST! xứng đáng với danh vị cuộc thi lớn nhất miền Bắc về lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán. Quay trở lại vào đầu tháng 03/2019, cuộc thi đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các thí sinh khi đăng ký tham gia. Trải qua hành trình kéo dài 03 tháng, với format mới mẻ, lôi cuốn, cuộc thi đã tìm được một “chiến binh” hội tụ đầy đủ những nhân tố để xứng đáng trở thành quán quân, đó chính là Quách Hà Bình, thí sinh tài năng đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân với màn dự thi đầy sức thuyết phục trong đêm Chung kết

I-SHINE!.

Là một cuộc thi được đầu tư công phu ngay từ khâu tổ chức, xây dựng chương trình cho đến mảng kiến thức chuyên môn, I-INVEST! đã nhận được nhiều đánh giá cao đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán. Trong đêm chung kết I-SHINE!, khi đưa ra đánh giá tổng quan về cuộc thi năm nay, ông Nguyễn Tiến Dũng – Chánh văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho rằng cuộc thi năm nay đã làm rất tốt không chỉ ở cách thức tổ chức lôi cuốn hấp dẫn mà còn ở nội dung mang tính chuyên môn cao. Điều này có thể thấy rõ ở chất lượng thí sinh, số lượng người tham gia chương trình rất đông đảo. Sau nhiều năm đóng vai trò là nhà bảo trợ chuyên môn, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước mong rằng, trong những năm sắp tới có thể tiếp tục đồng hành cùng I-INVEST!, giúp những nhà đầu tư trẻ có thể áp dụng các kiến thức lý thuyết vào thực tiễn đối với lĩnh vực chứng khoán luôn luôn biến động không ngừng.

I-INVEST! đã kết thúc thành công chặng đường 10 năm với nhiều điều bất ngờ và thú vị. Chúng ta có thể tin tưởng rằng, cuộc thi sẽ ngày càng vươn xa và tìm kiếm được nhiều hơn những bạn trẻ thực sự đam mê và đủ bản lĩnh để theo đuổi con đường trở thành những nhà đầu tư thông minh trong tương lai.

I-INVEST! 2019: Ngôi vị Quán quân thuộc về sinh viêntrường Đại học Kinh tế Quốc dân
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here