9X kiếm cả 100 triệu/tháng nhờ ý tưởng điên rồ

0
2112

Đối với những người nuôi chim, việc nhốt chim trong lồng quá lâu sẽ ảnh hưởng tới tâm trạng của các chú chim, khiến chúng trở nên buồn rầu, chán chường.

Vì vậy, việc thả chim ra khỏi lồng để chúng được thoải mái, tự do hơn là một việc vô cùng cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, khi thả chim ra thì lại có một mối lo khác nảy sinh, đó là những chú chim sẽ không biết cách đi vệ sinh đúng chỗ, gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Để giải quyết vấn đề nan giải này, một cô gái 9x ở Giang Tô, Trung Quốc tên là Trịnh Hàm đã nghĩ ra một giải pháp, đó là chế tạo ra bỉm cho chim. Giải pháp này hiệu quả đến mức, chiếc bỉm do cô gái trẻ này nghĩ ra khiến những người nuôi chim ca ngợi đây là một phát minh thần kỳ.

Không chỉ được nhiều người nuôi chim ủng hộ mà tới thời điểm hiện tại, sản phẩm do Trịnh Hàm sản xuất đã được xuất khẩu sang Mỹ, Canada, Các tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất…

Không những vậy, cô gái trẻ còn thu được lợi nhuận khủng từ những chiếc bỉm này, mỗi tháng thu nhập lên tới 30 nghìn NDT (tương đương 105 triệu VND).

Được biết, khi Trịnh Hàm mới bắt đầu công việc này, nhiều người đã hỏi cô rằng tại sao lại bỏ công việc ổn định hiện tại chỉ để đi làm… bỉm cho chim.

Tuy nhiên, Trịnh Hàm đã trả lời rằng, mỗi người đều có ước mơ của riêng mình, có thể thực hiện ước mơ của bản thân là điều tuyệt nhất trong cuộc đời.

Cận cảnh những chiếc bỉm do Trịnh Hàm sản xuất:

9X kiếm cả 100 triệu/tháng nhờ ý tưởng điên rồ
1 (20%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here