CLB ươm tạo doanh nghiệp TP HCM chính thức ra đời hỗ trợ các startup

0
761

Sáng 11/5, CLB ươm tạo doanh nghiệp TP.HCM đã chính thức ra đời nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các startup, xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp mạnh mẽ tại Việt Nam.

Nhắm tới mục tiêu các trung tâm ươm tạo doanh nghiệp KHCN tại TP.HCM sẽ liên kết chặt chẽ với nhau, phát huy tối đa nội lực để hỗ trợ tốt nhất cho các startup, xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp mạnh mẽ tại Việt Nam, CLB ươm tạo doanh nghiệp TP.HCM đã chính thức được thành lập trong khuôn khổ hội thảo “Ươm mầm doanh nhân” do 5 đơn vị sáng lập CLB tổ chức tại VP Thành Đoàn TP.HCM

Các đơn vị sáng lập bao gồm: Công ty ươm tạo doanh nghiệp phần mềm Quang Trung, Công viên phần mềm ĐHQG TP.HCM, Trung tâm ươm tạo DN công nghệ (ĐH bách khoa TP.HCM), Trung tâm ươm tạo DN nông nghiệp công nghệ cao và Vườn ươm DN công nghệ cao.

5 đơn vị sáng lập CLB ươm tạo doanh nghiệp TP.HCM
5 đơn vị sáng lập CLB ươm tạo doanh nghiệp TP.HCM

Sau khi ra mắt, CLB sẽ tiến hành tổ chức cho các thành viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu và hỗ trợ đào tạo kỹ năng hỗ trợ nghề nghiệp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

CLB cũng sẽ tiến hành tổ chức các cuộc hội thảo, tọa đàm giới thiệu các công nghệ, giải pháp mới, tìm kiếm và kêu gọi các quỹ đầu tư hỗ trợ vốn cho startup.

CLB sẽ thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo với các chuyên gia hàng đầu về các lĩnh vực trên để các doanh nghiệp KHCN thuận lợi hơn trong quá trình phát triển doanh nghiệp.

CLB ươm tạo doanh nghiệp TP HCM chính thức ra đời hỗ trợ các startup
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here