STI Days 2016 – Cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp

0
676

Từ ngày 10 – 12/5, tại Hà Nội, Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia (Bộ KH&CN) tổ chức sự kiện “Những ngày Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo ASEAN-EU (STI Days) 2016”.

Sự kiện được tổ chức nhằm tăng cường hội nhập, nâng cao nhận thức, đẩy mạnh hợp tác về khoa học công nghệ giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu.

Những ngày Khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo ASEAN-EU (STI Days) 2016
Những ngày Khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo ASEAN-EU (STI Days) 2016

STI Days 2016 gồm có nhiều hoạt động nổi bật như: Hội thảo khai mạc với sự tham gia của nhiều quan chức, các nhà hoạch định chính sách cấp cao từ Liên minh châu Âu và khu vực Đông Nam Á nhằm trình bày quan điểm đối với hoạt động hợp tác về KH&CN giữa 2 khu vực.

Nhiều hội nghị, hội thảo khoa học về các chủ đề có sự quan tâm chung giữa hai khu vực như y tế, quản lý nguồn nước, an ninh và an toàn thực phẩm, đo lường, đổi mới sáng tạo, kết nối doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, STI Days 2016 sẽ có triển lãm về đổi mới sáng tạo với mục đích quảng bá năng lực KH&CN và đổi mới sáng tạo của các quốc gia Đông Nam Á đối với các đối tác tại châu Âu.

Thông qua nhiều hội nghị, hội thảo, triển lãm và các hoạt động bên lề tại ASEAN-EU STI Days 2016, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhà quản lý khoa học và công nghệ Việt Nam có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ thông tin, hoạt động nghề nghiệp, tìm kiếm cơ hội hợp tác tiềm năng, phát triển các mối quan hệ với các đối tác thuộc EU và khu vực ASEAN.

STI Days 2016 – Cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here