Chuỗi cắt tóc nam 30Shine đặt mục tiêu chạm mốc 80 cửa hàng trong hè này

0
68

Dự định chạm mốc 80 salon toàn hệ thống tới hết hè 2019, chuỗi tóc nam 30Shine đang giữ được đà tăng trưởng ấn tượng nhờ phát triển thêm nhiều dịch vụ mới cùng yếu tố thiên thời do thời tiết nắng nóng sớm.

Chuỗi cắt tóc nam 30Shine đặt mục tiêu chạm mốc 80 cửa hàng trong hè này

30Shine đặt mục tiêu 80 cửa hàng trước tháng 10/2019

Kết thúc năm 2018 với 52 salon, 30Shine tiếp tục tăng trưởng thêm 10 cửa hàng bất chấp khoảng thời gian thấp điểm từ sau tết Âm Lịch tới đầu hè. Cũng phải nói thêm quy mô mỗi cửa hàng 30Shine lên đến 30 người, tương đương gấp 4-5 lần so với những cửa hàng tóc thông thường khiến việc mở mới là thách thức không nhỏ của đội ngũ phát triển.

Để mở rộng được tới con số 80 cửa hàng, mục tiêu của 30Shine cần mở mới thêm 20 salon khai trương trước tháng 10/2019. Ngoài thị trường Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chiếm tỉ trọng khoảng 80% số mặt bằng, 30Shine dự kiến sẽ phát triển thêm nhiều tỉnh thành phố lớn khác.

Hiện tại chuỗi tóc nam lớn nhất Việt Nam đã có mặt ở 7 tỉnh thành bao gồm Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An và các thành phố lớn khu vực miền Nam như Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ và Vũng Tàu.

Chuỗi cắt tóc nam 30Shine đặt mục tiêu chạm mốc 80 cửa hàng trong hè này - Ảnh 1.

Từ trước tới nay, mô hình dịch vụ chăm sóc có yếu tố nghệ thuật cao được đánh giá rất khó để xây chuỗi lớn. Do vậy tốc độ tăng trưởng thần tốc của 30Shine trong 2 năm qua khiến nhiều người ngỡ ngàng. 30Shine được đánh giá là doanh nghiệp tiên phong của ngành tóc cũng nhờ kết hợp được yếu tố bàn tay nghệ thuật của người thợ và quy trình khoa học ứng dụng công nghệ.

Sản phẩm chủ đạo của 30Shine vẫn là combo cắt gội 7 bước đặt ra tiêu chuẩn mới của ngành. Tính riêng 5 tháng đầu năm đã có gần 1,4 triệu lượt khách sử dụng, tăng trưởng 95% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó có tới gần 80% là khách hàng trung thành quay lại cho thấy sức hấp dẫn từ trải nghiệm dịch vụ.

Không chỉ duy trì, 30Shine còn đưa ra nhiều dịch vụ mới giúp khách hàng có nhiều lựa chọn kiểu tóc hơn như uốn tạo phồng, nhuộm tóc highlight…, chăm sóc da mặt đắp mặt nạ, tẩy da chết giải quyết được nhiều nỗi lo của nam giới ở thời tiết nóng ẩm, khói bụi như ở Việt Nam.

Chuỗi cắt tóc nam 30Shine đặt mục tiêu chạm mốc 80 cửa hàng trong hè này - Ảnh 2.

Năm nay cũng là năm đầu tiên 30Shine tung ra bộ sưu tập kiểu tóc mới Summer Remix 2019 được rất nhiều khách hàng thích thú trải nghiệm nhờ sự mới mẻ, đa dạng lựa chọn thời trang. Các dịch vụ mới hấp dẫn khác lấy ráy tai siêu sạch, cắt móng tay miễn phí,… cũng được 30Shine thử nghiệm và nhân rộng nhằm chạy đà mở hết tốc lực cho kế hoạch tăng trưởng mở rộng.

Ngoài ra, còn phải kể đến thời tiết năng nóng sớm cũng là yếu tố thiên thời khiến lượng khách tới đây luôn quá tải trong một tháng qua, đặc biệt tại Hà Nội. Nhiều khách hàng cho biết, phải đặt trước từ 1-2 tiếng mới có được một chỗ cắt tóc tại đây.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Chuỗi cắt tóc nam 30Shine đặt mục tiêu chạm mốc 80 cửa hàng trong hè này
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here