FbStart 2017 chính thức khởi động, giải thưởng “khủng”

0
1188

Chương trình khởi nghiệp toàn cầu FbStart của Facebook cung cấp những công cụ và dịch vụ miễn phí, cho phép các doanh nhân và nhà phát triển mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Để công nhận và trao giải cho những doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo nhất trong chương trình FbStart, Facebook tổ chức cuộc thi thường niên Ứng dụng của năm (Apps of the Year awards).

Theo Facebook, các doanh nghiệp đang gặp rất nhiều thử thách trong việc xây dựng, mở rộng quy mô, nổi bật lên trong bối cảnh phát triển và cạnh tranh của môi trường di động. Đó là lí do tại sao Facebook trao cho người chiến thắng các giải thưởng tiền mặt và tài khoản quảng cáo trên Facebook để giúp thúc đẩy ý tưởng kinh doanh thu hút những khách hàng mới.

FbStart 2017 khoi dong giai thuong khungFacebook sẽ trao tổng giải thưởng 160,000 USD cho 5 thành viên, bao gồm: 100,000 USD cho ứng dụng thắng giải toàn cầu; 60,000 USD được chia đều cho 3 ứng dụng chiến thắng trong khu vực và một ứng dụng xã hội xuất sắc (Social Good) của năm.

– Ứng dụng toàn cầu của năm: giải thưởng 100,000 USD (50,000 USD tiền mặt và 50,000  trong tài khoản quảng cáo trên Facebook), bao gồm gói cố vấn từ Facebook để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp thúc đẩy tăng trưởng.

– Ứng dụng khu vực của năm (ba giải): 15,000 USD cho mỗi giải (7,500 USD tiền mặt và 7,500 USD trong tài khoản quảng cáo trên Facebook).

– Ứng dụng xã hội xuất sắc của năm: 15,000 USD (7,500 USD tiền mặt và 7,500 USD trong tài khoản quảng cáo trên Facebook).

Cuộc thi năm nay dành cho các ứng dụng di động của các công ty khởi nghiệp trong chương trình FbStart thể hiện được sự tăng trưởng vượt bậc, có tiềm năng thành công liên tục, mang lại trải nghiệm và thiết kế tuyệt vời cho người tiêu dùng, đồng thời tận dụng các sản phẩm của nhà phát triển trên Facebook để thúc đẩy khả năng tiếp cận người dùng.

Các bài dự thi sẽ được đánh giá bởi một ban hội thẩm bao gồm các chuyên gia về phát triển nền tảng di động, nhà đầu tư, người sáng lập các công ty khởi nghiệp và Facebook. Cuộc thi Ứng Dụng Của Năm 2017 sẽ chấp nhận các bài dự thi từ các ứng dụng di động trên nền tảng iOS và Android. Nếu bạn là một nhà phát triển các chương trình tự động hóa (bot) của FbStart, Facebook cam kết sẽ tạo ra cơ hội để bạn thể hiện các thành quả của mình tới cộng đồng các nhà phát triển những chương trình tự động hóa đó. Facebook hiện đang xây dựng những cuộc thi dành riêng cho cộng đồng này. Hãy cùng theo dõi!

Vòng chung kết ở mỗi khu vực sẽ yêu cầu các ứng cử viên nộp video từ 60-90 giây để các chuyên gia đánh giá. Để đủ điều kiện tham dự, các ứng dụng phải là thành viên của FbStart và được tích hợp với các công cụ phát triển của Facebook. Các thành viên FbStart đáp ứng đủ tiêu chuẩn khi bài dự thi được nộp trước 12am PST (2pm giờ Việt Nam) ngày 1 tháng 5 năm 2017. Nếu bạn chưa là thành viên, hãy đăng ký FbStart trước ngày 15 tháng 4 năm 2017 để được xem xét.

Theo Dân Việt

FbStart 2017 chính thức khởi động, giải thưởng “khủng”
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here