10 ý tưởng kinh doanh nhỏ năm 2018-2020 cho người tay trắng

0
21746

10 ý tưởng kinh doanh nhỏ năm 2018-2020 cho người tay trắng

Năm 2018-2019, 2020 nên kinh doanh gì thu lãi cao và bền vững. Chia sẻ 10 ý tưởng kinh doanh nhỏ năm 2018, 2020 cho người vốn ít. Bạn có thể vận dụng những mô hình này kinh doanh tại thành phố hoặc vùng nông thôn.

Các sản phẩm thuộc những ý tưởng kinh doanh ít vốn này được đánh giá là cần thiết trong đời sống hiện đại, việc lựa chọn 10 ý tưởng này cho giai đoạn 2018-2020 cũng dựa trên tiêu chí về sự ổn định, và lâu dài, vốn đầu tư nhỏ, tỷ lệ thu lãi cao.

Trước khi vào nội dung chính của chủ đề này, Lương khuyên bạn nên xác định rõ bản thân đã muốn kinh doanh hay chưa, hay chỉ là hiện tại gặp khó khăn nên muốn kinh doanh, nếu bạn đang ở ngã ba đường chưa rõ ràng mình có nên khởi nghiệp không, vậy Lương khuyên bạn không nên đọc tiếp các ý tưởng của chủ đề này.

Khởi nghiệp kinh doanh là một dự án dài hơi, muốn thành công cần thời gian thậm chí rất dài ( 2-4 năm), cần sự nỗ lực, quyết tâm, ý chí sắt đá và cần 1 cái đầu lạnh. Nếu những điều này không được bảo đảm một cách chắc chắn, khi khởi nghiệp gặp khó khăn bạn sẽ rất dễ dàng bị vấp ngã, từ bỏ. Giống như cách bạn yêu, nếu dễ dàng tán đổ 1 cô gái, bạn sẽ không có cảm giác trân quý nhiều hơn so với cách bạn cất công theo đuổi cô ấy.

Lương chỉ có lời khuyên nhỏ nhỏ như vậy, và kỳ vọng có thể truyền thêm động lực khởi nghiệp tới bạn.

1, Giấy dán tường dạng bôi (quét)

Sự độc đáo của sản phẩm

Hiện nay có loại giấy dán tường dưới dạng thể lỏng hay còn gọi là Sơn giấy tường. Là một sản phẩm mới trên thị trường, sử dụng đáp ứng nhu cầu nghệ thuật của khách hàng yêu thích sự mới mẻ, độc đáo. Sự kết hợp giữa chất dính thể lỏng và giấy tường có thể giúp bảo vệ môi trường trong không gian nhà ở.

Giấy dán tường dạng bôi (quét) thể lỏng được sản xuất, nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí nghệ thuật của giới trung lưu và thượng lưu. Là một sản phẩm kết hợp giữa văn hóa phương Đông và văn hóa phương Tây, đồng thời bản thân giấy dán tường thể lỏng truyền tải được tư tưởng triết học lãng mạn.

Vừa thể hiện văn hóa Đông-Tây một cách sâu đậm, lại vừa mang giá trị của tư tưởng lãng mạn. Do vậy, bạn có thể kinh doanh sản phẩm này tương tự một sản phẩm nghệ thuật, ví dụ: Tranh vẽ, phim ảnh, băng đĩa nhạc, âm nhạc. Và cũng nhờ vào đặc điểm khác biệt: truyền tải văn hóa, sự lãng mạn, tình yêu mà bạn có thể vận những giá trị này trong hoạt động Marketing nâng cao hiệu  quả xây dựng thương hiệu tới mức cao nhất, biến sản phẩm giấy dán tường thể lỏng trở thành công cụ truyền tải giá trị cao đẹp trong cuộc sống.

Giấy dán tường thể lỏng có thể chống thấm nước, chống kiềm-axit ở mức độ cao, khó phai màu và không bong tróc, không rạn nứt. Có thể kết hợp cùng các bột trắng Ti-tan, chất liệu màu sắc, và một số dạng chất khác tạo thành kiệt tác trên tường. Tùy theo mong muốn và cảm nhận của gia chủ, mà người thiết kế gia chế sơn giấy tường theo nhiều công thức khác nhau, để tạo thành phẩm khác nhau.

Một đặc điểm nổi bật của sơn giấy tường là có thể khắc phục tính đơn nhất màu sắc của các dòng sơn truyền thống, nâng cao cảm giác 3D cho người nhìn.

Nguồn hàng: Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu

Để tiết kiệm chi phí khảo sát nguồn hàng, bạn có thể tìm kiếm trên những website thương mại điện tử của những quốc gia này như: Amazon, Ebay, Amazon…

Làm Marketing cho sản phẩm sơn giấy tường

Là một sản phẩm bán ra nhằm đáp ứng nhu cầu nghệ thuật, do vậy thông điệp quảng cáo/Pr sẽ cần truyền tải giá trị nghệ thuật vô hình, thể hiện sự lãng mạn, văn hóa Đông-Tây. Bên cạnh đó chúng ta cũng sẽ nói cho khách hàng biết về những đặc điểm nổi bật của loại sản phẩm mới này.

Để dễ hình dung hơn cho cách làm Marketing đối với dòng sản phẩm Sơn giấy tường, bạn có thể tham khảo phương thức bán hàng/Marketing của những người kinh doanh tranh vẽ, gạch men. Nếu bạn muốn hỏi thêm vấn đề nào về cách thức Marketing cho sản phẩm này, bạn có thể comment trong phần bình luận của bài viết.

2, Cửa hàng trà đặc sắc, an toàn 100%

Không phải trà sữa mà là trà nước, là loại thức uống tương tự Trà đạo Nhật Bản. Tuy nhiên chúng ta sẽ không bán Trà đạo Nhật Bản, mà sẽ là sản phẩm trà theo cách bạn tự tạo ra cho người Việt Nam.

Còn tiếp…

10 ý tưởng kinh doanh nhỏ năm 2018-2020 cho người tay trắng
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here