Nghệ thuật thăng hoa với sư kết hợp giữa Hanoi Art Residence và Start up Hàn Quốc – Bitglim

0
728

Với mong muốn mang các tác phẩm nghệ thuật có giá trị đến với đông đảo người yêu nghệ thuật ở nhiều địa điểm, nhiều không gian và nhiều quốc gia khác, gần đây nhất Hanoi Art Residence – địa chỉ văn hóa trong trung tâm phố cổ Hà Nội đã có ký kết hợp tác với dự án startup Bitglim – một công ty khởi nghiệp Hàn Quốc trong lĩnh vực nghệ thuật, nơi cung cấp một nền tảng để các nhà hàng, quán café… có thể thêu tranh vẽ của các hoạ sỹ để treo trang trí với chi phí rẻ và số lượng tranh đa dạng.

Phát biểu khai mạc chương trình, đại diện Hanoi Art Residence cho biết: “Bản hợp tác này với mong muốn chia sẻ và trao đổi các tác phẩm nghệ thuật, trước mắt là của Việt Nam và Hàn Quốc và về lâu dài là cả các thị trường khác”.

Các tác giả, tác phẩm sẽ được số hóa nhằm minh bạch thông tin cho người xem và người sưu tập. Ngoài ra, các họa sĩ cũng có thể nắm bắt được thông tin về tác phẩm của mình với lượng tương tác như thế nào từ người xem. Dự án đó sẽ được hỗ trợ bởi nền tảng công nghệ của Bitglim: “Ứng dụng này cho phép tất cả người dùng có được thông tin về địa điểm, triển lãm, nghệ sĩ và tác phẩm nghệ thuật. Bạn cũng có thể dễ dàng quét mã QR bằng ứng dụng của chúng tôi để lấy thông tin về tác phẩm nghệ thuật và nghệ sĩ. Bây giờ, chúng tôi muốn giúp tất cả các nghệ sĩ Việt Nam quảng bá bản thân ra thế giới để bảo vệ và tăng giá trị các tác phẩm nghệ thuật của họ”. Đại diện Bitglim chia sẻ.

Ký kết hợp tác giữ đại diện Hanoi Art Residencep/và đại diện Bitglim

Ký kết hợp tác giữ đại diện Hanoi Art Residencep/và đại diện Bitglim

Chương trình cũng nhận được sự tham gia đông đảo của rất nhiều họa sỹ đã chứng tỏ sự quan tâm và ủng hộ của các họa sỹ trong dự án này. Hy vọng rằng với sự kết hợp với một dự án Start up – Bitglim sẽ góp phần vào sự phát triển của nghệ thuật và văn hóa tuyệt vời của Việt Nam cũng như sự giao thoa văn hóa nghệ thuật giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Nghệ thuật thăng hoa với sư kết hợp giữa Hanoi Art Residence và Start up Hàn Quốc – Bitglim
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here