Cuộc thi khởi nghiệp Hàn Quốc phát động toàn cầu

0
747

Bộ Khoa học, ICT và hoạch định tương lai Hàn Quốc (MSIP) cùng Cơ quan thúc đẩy công nghiệp CNTT quốc gia Hàn Quốc (NIPA) vừa công bố cuộc thi khởi nghiệp có tên gọi K-Startup Grand Challenge 2016 trên toàn cầu.

K-startup Grand Challenge là một dự án được thực hiện và tài trợ bởi Chính phủ Hàn Quốc. Mục tiêu của K-startup Grand Challenge là thúc đẩy sự mở rộng của hệ sinh thái kinh doanh mở tại châu Á và hỗ trợ quá trình phát triển của Hàn Quốc trở thành trung tâm khởi nghiệp kinh doanh nổi bật trong khu vực. Chương trình hướng đến các dự án mong muốn khởi nghiệp tại thị trường Hàn Quốc.

Các lĩnh vực đặc biệt được ưu tiên khuyến khích như: trò chơi, công nghệ cho tài chính, sắc đẹp sinh học, phân phối và phim ảnh, ô tô và thành phố cuộc sống; Phần mềm, IoT, đám mây, an ninh thông tin, 5G, UHD, các thiết bị thông minh, nội dung số, và dữ liệu lớn.

Các công ty/nhóm tham gia cuộc thi sẽ được tạo những điều kiện hấp dẫn nhất:

1. Vé máy bay khứ hồi (tới 3 người/nhóm) và chi phí sinh hoạt trong 3 tháng (5 triệu won Hàn Quốc, tương đương 4.100 USD/nhóm/tháng).

2. Giải thưởng tiền mặt (200 triệu won Hàn Quốc, tương đương 166.000 USD cho 4 nhóm) và giải thưởng tiền mặt chia sẻ (40 triệu won, tương đương 33.000 USD cho 20 nhóm).

3. Có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc như Samsung, Hyundai, Motor, SK LG, LOTTE, GS, Hanwha, HANJIN, DOOSAN, KT, CJ, HYOSUNG, kakao và NAVER.

4. Được tiếp cận không gian văn phòng và dự án tại thung lũng công nghệ Pangyo của Hàn Quốc, một trung tâm sáng tạo lớn chuyên dành cho các công ty khởi nghiệp hứa hẹn nhất của Hàn Quốc cũng như các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc.

5. Tham gia vào một phiên 3 tháng trong chương trình thúc đẩy hàng đầu của Hàn Quốc và được hỗ trợ tiếp tục theo các điều khoản đầu tư.

6. Các dịch vụ hỗ trợ (bao gồm hỗ trợ việc thành lập công ty, visa, và quản lý lao động quốc tế, hộ trợ điều kiện ăn ở và hành chính, biên, phiên dịch…).

Hạn nộp hồ sơ tham gia K-Startup Grand Challenge 2016 đến ngày 14/6/2016.

Cuộc thi khởi nghiệp Hàn Quốc phát động toàn cầu
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here