Start Up Uni: Cuộc thi cho giới trẻ đam mê khởi nghiệp

0
677

Đại học FPT kết hợp cùng Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ cao (HBI), Quỹ Đầu tư FPT Venture và Tổ chức phát triển Hà Lan (SNV) chính thức phát động cuộc thi dành cho giới trẻ đam mê khởi nghiệp “START-UP UNI: Become a unipreneur”.

Cuộc thi START-UP UNI nhằm khuyến khích những ý tưởng kinh doanh sáng tạo, ứng dụng công nghệ, mang tính thực tiễn nhằm giải quyết các vấn đề của cuộc sống.

Đối tượng tham gia dự thi là các nhóm có tối thiểu 3 thành viên, đam mê khởi nghiệp và có ý tưởng kinh doanh sáng tạo. Mỗi nhóm tham gia có thể được hợp thành bởi:(1) những sinh viên của 1 trường cao đẳng/đại học;(2) những sinh viên đến từ các trường cao đẳng/đại học khác nhau;(3) nhóm gồm sinh viên, cựu sinh viên, và/hoặc cán bộ giảng viên của 1 trường cao đẳng/đại học, trong đó có ít nhất một thành viên là sinh viên.

Kết thúc cuộc thi, những nhóm xuất sắc sẽ được chọn tham gia quá trình ươm tạo doanh nghiệp theo Chương trình hợp tác giữa Đại học FPT và HBI và có cơ hội nhận hỗ trợ từ Quỹ đầu tư FPT Ventures. 5 ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc và khả thi nhất sẽ được trao giải và hỗ trợ hiện thực hóa ý tưởng.

Start Up Uni: Cuộc thi cho giới trẻ đam mê khởi nghiệp
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here