Get Ins – Quán quân Cuộc thi Khởi nghiệp I – StartUp 2019

0
2035

Kết quả chung cuộc của cuộc thi Khởi nghiệp I – StartUp 2019, được tổ chức vào tối ngày 21/04 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã vinh danh dự án Get Ins – Hệ sinh thái học tập công nghệ 4.0 đạt giải Quán quân, dự án YouthMentor – Nền tảng cung cấp dịch vụ mentoring cho sinh viên đạt giải Á quân và dự án eTen Technologies – Giải pháp toàn diện cho ngành F&B đạt giải ba.

Với nhiều sự thay đổi so với các năm trước về cả cơ cấu tổ chức lẫn thể lệ cuộc thi, Khởi nghiệp I – StartUp 2019 đem đến cho các đội thi nhiều hơn các cơ hội để thể hiện mình, tiếp tục hiện thực hóa được nhiều đề án có tính khả thi cao, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội.

PGS. TS Phạm Văn Hùng – Trưởng Khoa Đầu tư trường Đại học Kinh tế Quốc dân

PGS. TS Phạm Văn Hùng – Trưởng Khoa Đầu tư trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Phát biểu khai mạc, PGS. TS Phạm Văn Hùng – Trưởng Khoa Đầu tư trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết: “Khi mà bắt đầu thực hiện chương trình này cách đây 4 năm thì số lượng các dự án đăng kí tham dự còn hạn chế. Nhưng sang năm nay, các dự án được đánh giá đã tăng mạnh cả về số lượng và chất lượng, cũng như các ý tưởng đã ngày càng phong phú hơn và bắt kịp với xu hướng khởi nghiệp chung của đất nước. Đây thực sự đã trở thành sân chơi vô cùng bổ ích và dần trở nên quen thuộc với các bạn sinh viên”.

Bạn Vũ Thị Kim Huế - Trưởng Ban Tổ chức

Bạn Vũ Thị Kim Huế – Trưởng Ban Tổ chức

Cũng tại đêm Chung kết bạn Vũ Thị Kim Huế – Trưởng Ban Tổ chức cũng đã tổng kết lại chặng đường cuộc thi từ ngày 01/03, cũng như mục đích mà cuộc thi đã đạt được: “Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi giúp các bạn có cơ hội được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trẻ có đam mê khởi nghiệp và mong muốn thể hiện bản thân mình. Từ đó, góp phần thúc đẩy phong trào tinh thần khởi nghiệp trở nên phổ biến trong trường Đai học Kinh tế Quốc dân nói riêng và trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội nói chung”.

Anh Trần Anh Vương - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Đầu tư BVG

Anh Trần Anh Vương – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Đầu tư BVG

Là cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời là một trong những người vô cùng tâm huyết với nền khởi nghiệp nước nhà, Anh Trần Anh Vương – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Đầu tư BVG rất vui mừng khi phần lớn các dự án vào chung kết đều có tính thương mại hóa và tính thực tế cao: “Năm nay ngồi ở vị trí Ban Giám khảo tôi thấy tâm thế khác hẳn năm ngoái vì cả 5 đội vào vòng chung kết phần lớn đều có tính thực tế và tính thương mại hóa cao. Vì mặc dù các dự án của các bạn có hay đến đâu thì cũng cần phải thực tế và có khả năng mang đến lợi nhuận, thì tôi thấy các dự án năm nay đã làm được, tôi đánh giá rất cao điều đó”.

Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Hướng đi của các dự án công nghệ

Điều đặc biệt trong đêm chung kết năm nay phần lớn các dự án đều là dự án về công nghệ, áp dụng cả tự động hóa và trí tuệ nhân tạo với các sản phẩm thử nghiệm đều gây được ấn tượng tốt trong các vòng thi trước.

Get Ins- Hệ sinh thái học tập công nghệ 4.0

Get Ins- Hệ sinh thái học tập công nghệ 4.0

Get Ins- Hệ sinh thái học tập công nghệ 4.0

Trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay, công nghệ thông tin chính là chìa khóa đột phá trong tất cả lĩnh vực kinh tế xã hội. Và dự án của Get Ins sẽ tạo ra một môi trường học tập đầy thú vị để tiếp thu những kiến thức về AI, IoT vạn vật kết nối cho tất cả những bạn trẻ.

Dự án nhận được 3/7 cam kết đầu tư

Bootcamp BnA- Vượt qua cực hạn

Bootcamp BnA- Vượt qua cực hạn

Bootcamp BnA- Vượt qua cực hạn

Bootcamp BnA – dự án dành cho các bạn trẻ muốn khám phá tiềm năng của bản thân. Đồng thời qua đó dự án còn góp phần củng cố kỹ năng teamwork- một kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các bạn sinh viên.

Dự án đã nhận được 5/7 cam kết đầu tư.

YouthMentor – Nền tảng cung cấp dịch vụ mentoring cho sinh viên

YouthMentor - Nền tảng cung cấp dịch vụ mentoring cho sinh viên

YouthMentor – Nền tảng cung cấp dịch vụ mentoring cho sinh viên

YouthMentor – dự án cung cấp dịch vụ mentoring thông qua nền tảng Website nhằm kết nối các bạn sinh viên với những mentor có kinh nghiệm để trang bị kiến thức và tinh thần để đáp ứng cho các nhu cầu nhân sự chất lượng cao hiện nay.

Dự án đã nhận được 6/7 cam kết đầu tư.

eTen Technologies – Giải pháp toàn diện cho ngành F&B

eTen Technologies - Giải pháp toàn diện cho ngành F&B

eTen Technologies – Giải pháp toàn diện cho ngành F&B

eTen Technologies – công ty công nghệ phát triển phần mềm ứng dụng và web-app cho ngành F&B nhằm giúp ngành F&B ở Việt Nam trở nên thuận tiện hơn, nhanh hơn và tiết kiệm hơn góp phần cách mạng hóa cho thời đại công nghệ 4.0.

Dự án đã nhận được 2/7 cam kết đầu tư.

Pettiland – Vùng đất thú cưng

Pettiland - Vùng đất thú cưng

Pettiland – Vùng đất thú cưng

Pettiland – dự án sẽ giúp kết nối cộng đồng yêu thú cưng với những nhà cung cấp thú cưng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tuy nhiên, Dự án đã không nhận được cam kết đầu tư nào.

Get Ins- Hệ sinh thái học tập công nghệ 4.0 đạt giải Quán quân

Get Ins- Hệ sinh thái học tập công nghệ 4.0 đạt giải Quán quân

YouthMentor - Nền tảng cung cấp dịch vụ mentoring cho sinh viên đạt giải Á quân, đồng thời nhận giải thưởng Đội thi được yêu thích nhất

YouthMentor – Nền tảng cung cấp dịch vụ mentoring cho sinh viên đạt giải Á quân, đồng thời nhận giải thưởng Đội thi được yêu thích nhất

eTen Technologies - Giải pháp toàn diện cho ngành F&B đạt giải ba

eTen Technologies – Giải pháp toàn diện cho ngành F&B đạt giải ba

Một số hình ảnh tại đêm chung kết:

op 2 tham gia vòng Xử lý tình huống

Top 2 tham gia vòng Xử lý tình huống

Các bạn sinh viên đến tham dự từ rất sớm

Các bạn sinh viên đến tham dự từ rất sớm

Giây phút 2 đội hồi hộp đợi công bố kết quả Quán quân của Cuộc thi Khởi nghiệp I - StartUp 2019

Giây phút 2 đội hồi hộp đợi công bố kết quả Quán quân của Cuộc thi Khởi nghiệp I – StartUp 2019

Ban tổ chức chụp ảnh cùng các khách mời và các thí sinh

Ban tổ chức chụp ảnh cùng các khách mời và các thí sinh

Get Ins – Quán quân Cuộc thi Khởi nghiệp I – StartUp 2019
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here