Khai trương không gian làm việc chung tại Đà Nẵng

2
1048

Ngày 01/10/2016, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) đã chính thức khai trương Da Nang Coworking Space (DNC) – Không gian làm việc chung quy mô lớn đầu tiên tại Đà Nẵng, cung cấp không gian làm việc chung và các dịch vụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp trên địa bàn.

DNC cung cấp không gian làm việc, văn phòng cho thuê, dịch vụ tổ chức sự kiện cho cộng đồng với chỗ ngồi đáp ứng từ 1 người đến một nhóm 10 người hoặc hơn nữa. Tại đây, DNES sẽ cung cấp các chương trình ươm tạo khởi nghiệp, các khóa huấn luyện, các workshop, hội thảo, các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ cộng đồng.

Hình ảnh ngày khai trương
Hình ảnh ngày khai trương

Không gian làm việc chung DNC được quản lý và vận hành bởi DNES, với sự tư vấn của TOONG – một đơn vị tại Hà Nội có kinh nghiệm về quản lý và vận hành chuỗi Coworking space cỡ lớn đầu tiên tại Việt Nam.

Ngoài ra, DNC sẽ là nơi giao lưu, kết nối với các chuyên gia, nhà tư vấn, nhà đầu tư, các đối tác, các nhóm khởi nghiệp khác nhau trong và ngoài nước tổ chức những sự kiện hàng tuần, hàng tháng.

Coworking Space (DNC) – Không gian làm việc chung địa chỉ 31 Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng có diện tích 1.954 m2 với 15 phòng làm việc riêng và 150 chỗ ngồi linh hoạt. Không gian tổ chức hội nghị, hội thảo với 2 khu vực tương ứng 80 người và 150 người tham dự cùng 3 phòng họp cho các cuộc họp 10 người, 20 người và 30 người.

Khai trương không gian làm việc chung tại Đà Nẵng
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here