Ra mắt Wecreate – Trung tâm Doanh nghiệp Nữ giới

0
799

Sáng 21/10 tại Hà Nội, Wecreate – Trung tâm Doanh nghiệp Nữ giới chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Wecreate Việt Nam là dự án Hỗ trợ nguồn lực, giáo dục, tiếp cận và đào tạo về kinh doanh cho phụ nữ nhằm tăng quyền năng kinh tế. Wecreate đã có mặt ở 4 quốc gia trên thế giới và Việt Nam là quốc gia thứ 5.

Chương trình được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ thông qua tổ chức Start Up Cup. Đây là cơ hội để phụ nữ Việt thực hiện ước mơ khởi nghiệp một cách chuyên nghiệp, sáng tạo và an toàn.

Theo thống kê, 51% dân số, phụ nữ Việt Nam đang điều hành 25% trên hơn 500.000 các doanh nghiệp ở Việt Nam. Theo đó, tiềm năng cho khởi nghiệp ở Việt Nam là rất lớn nhưng vẫn còn tồn tại rào cản mang đặc thù giới tính. Vì thế, sự xuất hiện của Wecreate Việt Nam như là ngôi nhà chung, an toàn cho phụ nữ kết nối, chia sẻ, học tập, sẽ tạo đông lực, truyền cảm hứng cho những ai đang xây mộng khởi nghiệp, khát khao làm giàu chính đáng.

Theo đó, khi có ý định khởi nghiệp hoặc đang trong quá trình gặp những khó khăn mà chưa thể tháo gỡ, phụ nữ Việt hoàn toàn có thể tìm đến Wecreate Việt Nam như một ngôi nhà chung để tự hoàn thiện mình và cùng nhau khởi nghiệp tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.

Ra mắt Wecreate – Trung tâm Doanh nghiệp Nữ giới
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here