Startup Festival 2016: Ngày hội startup lớn nhất trong năm

0
416

Đại hội Khởi nghiệp (Start-up Festival) 2016 là sự kiện dành cho cộng đồng khởi nghiệp lớn nhất trong năm 2016 với Gala Khát vọng tiên phong diễn ra sáng 30/12.

Start-up Festival 2016 là nơi quy tụ, giới thiệu các doanh nghiệp khởi nghiệp tiêu biểu trong năm; kết nối khởi nghiệp để cùng phát huy giá trị cộng đồng và cùng xây dựng Cộng đồng khởi nghiệp vững mạnh tại Việt Nam.

Một trong các hoạt động đáng chú ý của Start-up Festival 2016 chính là Gala Khát vọng tiên phong diễn ra ngày 30/12/2016 tại Hà Nội.

Startup Fesival 2016 ngay hoi khoi nghiep lon nhat trong namGala Khát vọng tiên phong sẽ là lễ tôn vinh các startups đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng trong năm qua. Các hạng mục giải thưởng Khát vọng tiên phong năm đầu tiên bao gồm: Giải Khởi nghiệp tiềm năng, Giải Phụ nữ khởi nghiệp, Giải Công nghệ thông tin, Sự kiện khởi nghiệp của năm và Giải Khởi nghiệp của năm (Start-up of The Year).

Việc tìm ra cá nhân/nhóm thắng giải được căn cứ vào đề cử từ các đại biểu qua hình thức bỏ phiếu trên báo điện tử VTV News. Trong đó, Giải Khởi nghiệp của năm sẽ được bầu chọn trong thời gian THTT Gala Khát vọng tiên phong. Danh sách các đề cử và thể lệ bầu chọn sẽ được VTV News công bố trong thời gian tới.

Startup Festival 2016: Ngày hội startup lớn nhất trong năm
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here