Ý tưởng kinh doanh online khả thi với 1 triệu đồng

0
866

Dưới đây là những ý tưởng kinh doanh online khả thi với 1 triệu đồng bạn có thể tham khảo để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

1. Kinh doanh đồ handmade online

Nếu bạn khéo tay và có chút năng khiếu thẩm mỹ thì kinh doanh đồ handmade sẽ là ý tưởng khả thi.

Chi phí đầu tư để mua nguyên liệu cho những món đồ xinh xắn này thường khá đơn giản và không quá tốn kém. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những món đồ handmade như: Thiệp, hộp quà, gối ôm, túi vải hay những chiếc kẹp tóc xinh xắn… Nếu làm được những món đồ độc đáo, có 1-0-2 hoặc làm theo yêu cầu thì sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Hãy quảng cáo trên Facebook cá nhân, mạng xã hội khác như Instagram, Zalo… để nhiều người biết đến bạn hơn. Dần dần không chỉ bạn bè, người thân, đồng nghiệp mà nhiều người khác sẽ tìm đến đặt hàng handmade của bạn.

2. Bán hoa quả tại các kí túc xá sinh viên

Nếu bạn ở gần các kí túc xá sinh viên thì đây là nơi rất tốt bạn có thể lựa chọn để kinh doanh online chỉ với 1 triệu đồng.

Bán hoa quả là một ý tưởng rất hay, với số vốn ít ỏi và đối tượng khách hàng chủ yếu là sinh viên bạn hãy lựa chọn những loại quả giá rẻ được nhiều người yêu thích và “mùa nào thức nấy” như cóc, ổi, xoài, củ đậu, dưa chuột… để bán.

Chỉ cần có người đặt hàng bạn sẽ ship đến tận nơi, đây là nghề chi phí thấp nhưng lại rất dễ quay vòng vốn mà bạn nên thử.

3. Bán quần áo online

Nếu có nguồn quen lấy quần áo không cần đưa tiền vốn luôn thì bạn có thể nhập về bán để đỡ tiền vốn ban đầu.

Tuy nhiên, với số vốn 1 triệu đồng, bạn có thể làm cộng tác viên online cho một shop thời trang online lớn hay bán hàng order là một lựa chọn thích hợp cho bạn. Khách hàng đặt mẫu bạn mới lấy hàng sẽ giảm được tốt đa chi phí cũng như rủi ro có thể xảy ra và tiết kiệm tiền bỏ ra.

4. Bán đồ ăn vặt online

Nếu bạn ở khu dân cư đông đúc, nhất là các kí túc xá sinh viên hay các khu công nghiệp thì bán đồ ăn vặt online sẽ là hình thức kinh doanh online rất tốt.

Bạn có thể tự chế biến các món ăn vặt đơn giản nhưng “đắt khách” như: Tokbokki, nem chua rán, bánh khoai, bánh ngô… để bán online.

Ý tưởng kinh doanh online khả thi với 1 triệu đồng
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here