Trường học trực tuyến Enkulu được Facebook hỗ trợ 1 tỷ đồng

0
689

Trường học tiếng Anh trực tuyến Enkulu là startup Việt tiếp theo nhận được gói hỗ trợ 40.000 USD từ FbStart.

Đại diện của công ty Enkulu, anh Hoàng Tân vừa xác nhận dự án Enkulu – trường học tiếng Anh trực tuyến đã được phê duyệt và nhận gói hỗ trợ khởi nghiệp trị giá lên đến 40.000 USD (gần 1 tỷ đồng) từ chương trình Fbstart của Facebook.

Enkulu – Trường học tiếng Anh trực tuyến là một dự án được xây dựng và phát triển bởi những con người trẻ đầy tâm huyết. Tuy không mới về mô hình bởi thị trường giáo dục trực tuyến tại Việt Nam đã quá chật chội với khoảng 50 đơn vị, nhưng Enkulu cũng đã đạt được những thành công nhất định.

Trước khi nhận được tin vui từ FBstart, Enkulu từng đứng ở vị trí cao trong những cuộc thi khởi nghiệp lớn được tổ chức tại Việt Nam như StartupWheel, Hatch!Battle (top 5 lĩnh vực giáo dục của Hatch!Battle và top 8 lĩnh vực giáodục tại Startup Wheel).

Hoàng Tân, nhà sáng lập Enkulu
Hoàng Tân, nhà sáng lập Enkulu

Với đội ngũ phát triển dự án giáo dục trực tuyến Enkulu, chất lượng giảng dạy được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, mọi công đoạn tuyển chọn giáo viên, kiểm tra đầu vào cho học viên, chăm sóc học viên trong quá trình học… đều được thực thi nghiêm chỉnh và hết sức cẩn thận.

Về tầm nhìn và chiến lược phát triển của công ty, Hoàng Tân cho biết: “Thời gian tới, học viên vẫn sẽ là đối tượng công ty tập trung hướng đến với mục tiêu tiếp nhận những ý kiến, phản hồi với thái độ cầu tiến, nhằm tìm ra những khó khăn, nguyện vọng, mong muốn của học viên đối với sản phẩm. Đồng thời, 1000 học viên trên khắp toàn lãnh thổ Việt Nam sẽ là mục tiêu cụ thể Enkulu mong đợi đạt được trong 3 tháng cuối năm 2016 này”.

Trường học trực tuyến Enkulu được Facebook hỗ trợ 1 tỷ đồng
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here