FbStart của Facebook hỗ trợ đắc lực khởi nghiệp ở Việt Nam

2
315

Cộng đồng khởi nghiệp (startup) ở Việt Nam sẽ có thêm một chương trình hỗ trợ đến từ Facebook có tên gọi FbStart.

Ước tính, hiện FbStart có khoảng 9.000 thành viên từ 137 quốc gia. Hiện tại có hơn 200 công ty khởi nghiệp ở Việt Nam tham gia FbStart, chiếm khoảng 40% số lượng thành viên tham gia FbStart tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

FbStart là một chương trình do Facebook kết hợp cùng với một số đối tác nhằm giúp cho các start-up phát triển ứng dụng trên nền tảng di động thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh.

Các công ty khởi nghiệp đăng ký FbStart thành công sẽ được cung cấp các gói hỗ trợ bao gồm các công cụ và dịch vụ Internet miễn phí giúp các start-up phát triển và duy trì hoạt động kinh doanh.

FbStart cung cấp hai gói hỗ trợ theo hai vòng đăng ký tham gia dành cho các start-up (Bootstrap và Accelerators).

Bootstrap: Dành cho bất kỳ nhà phát triển nào với một ứng dụng di động chất lượng đã có mặt trong kho ứng dụng của Apple hoặc Google. Gói hỗ trợ này có trị giá 40.000 đô la Mỹ bao gồm các công cụ và dịch vụ Internet sử dụng miễn phí (có thời hạn).

Accelerate: Dành cho bất kỳ nhà phát triển nào với một ứng dụng di động đã có mặt trong kho ứng dụng của Apple hoặc Google, và đã đạt được những thành công nhất định với thị trường mục tiêu của họ. Gói hỗ trợ này trị giá 80.000 đô la Mỹ và cũng bao gồm các công cụ và dịch vụ Internet sử dụng miễn phí (có thời hạn).

Fbstart khuyến khích tất cả các nhà phát triển ứng dụng trên nền tảng di động tại Việt đăng ký tham gia chương trình nhằm tận dụng các cơ hội cho doanh nghiệp của họ.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here