VSV Master Class: Khoá đào tạo cho startup và nhà đầu tư

0
737

Nằm trong chuỗi chương trình năm 2016 của Vietnam Silicon Valley (VSV) nhằm hỗ trợ và kết nối cộng đồng nhà đầu tư thiên thần và startup tại Việt Nam, khoá đào tạo chuyên sâu VSV Master Class sẽ được tổ chức từ 11-16/7/2016 tại VSV Corner (24 – 26 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

VSV Master Class là một chuỗi các hoạt động thảo luận, tương tác, huấn luyện trực tiếp 1:1 được tiến hành bởi Michelle E. Mesina – Giám đốc điều hành Công ty tư vấn Explora International LLC (đã tư vấn thành công cho 200 công ty trên khắp thế giới) và Jonathan C. Baer – Giám đốc cấp cao của Quỹ đầu tư mạo hiểm Threshold Ventures, nhà đầu tư thiên thần, cố vấn và quản lý Quỹ đầu tư lên đến 240 triệu USD tại Thung lũng Silicon (Mỹ).

VSV Master Class được tổ chức nhằm hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, giám đốc và nhà quản lý các bộ phận về cách thức vận hành, thiết kế mô hình doanh nghiệp cũng như chiến lược đưa sản phẩm ra thị trường. Đồng thời, khóa học cũng cung cấp những kinh nghiệm thực tế cho nhà đầu tư trong việc huy động vốn đầu tư cho doanh nghiệp.

VSV Master Class: Khoá đào tạo cho startup và nhà đầu tư
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here