9X Quảng Nam táo bạo khởi nghiệp với 250 triệu và cái kết “ngọt lịm”

0
1074

Cô chủ “Tay không bắt giặc”

Người ta nói “có bột mới gột nên hồ” nhưng điều này không thực sự đúng với câu chuyện khởi nghiệp của cô gái 9x Huỳnh Lê Khánh Uyên. Manh nha ý định kinh doanh từ khi mới 16 tuổi và cô cũng đã tập tành kinh doanh vài ba món đồ linh tinh. Nhưng chỉ đến khi lấy chồng, cô mới chính thức khởi nghiệp.

 Trong một lần tình cờ biết đến dòng mỹ phẩm Umi Berry và dòng son Roses Mini, Khánh Uyên hoàn toàn đổ gục vì chất lượng của dòng sản phẩm này. Cô gái trẻ nhiều đêm suy nghĩ và cuối cùng quyết định “đánh cú liều” xin làm TĐL Độc quyền mỹ phẩm Umi Berry và son Roses khu vực Quảng Nam.

Tuy nhiên, muốn làm tổng đại lý của 2 dòng sản phẩm này, Khánh Uyên phải đi cầm sổ đỏ để vay hơn 250 triệu. Có thể nói với quyết định táo bạo này, cô gái trẻ đã khiến cho tất cả mọi thành viên trong gia đình, bạn bè đều khâm phục và có phần lo lắng.

“Trước khi đưa ra quyết định này, mình cũng đã đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Nhưng được sự ủng hộ nhiệt tình của ông xã, mình đã có thêm sức mạnh và niềm tin sẽ chinh phục được chặng đường này. Tuy nhiên cũng không phủ nhận được thực tế là thời gian đầu mình rất lo lắng vì việc kinh doanh còn chậm mà nợ ngân hàng thì vẫn nhiều”, Khánh Uyên chia sẻ.

Những ngày đầu kinh doanh hết sức khó khăn, vốn eo hẹp và chỉ bán được rất ít qua các mối quan hệ. Có những lúc nản chí song nghĩ sự tin yêu của gia đình, đặc biệt là chồng, Khánh Uyên lại tự động viên mình phải cố gắng.

Và trời không phụ lòng người, cô gái 9x cũng dần bán được hàng và có rất nhiều khách quen. Nhờ kinh doanh suôn sẻ, chỉ trong thời gian ngắn cô đã mở rộng quy mô, thành lập công ty sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thời trang cho hàng trăm đối tác trên mọi miền tổ quốc.

“Ngồi mát ăn bát vàng” với thu nhập hơn 30 triệu/ tháng

Với tiêu chí kinh doanh “lấy chữ tín làm đầu”, hiện tại Khánh Uyên chỉ tập trung vào phát triển hai thương hiệu nổi tiếng mỹ phẩm Umi Berry và son Roses. Vì là sản phẩm thiên về thành phần tự nhiên, nên hai dòng mỹ phẩm được khách hàng ưu ái chấm cho điểm 10 về chất lượng và độ an toàn.

Đặc biệt, với mỹ phẩm Umi Berry khách hàng hoàn toàn tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” bởi sự lành tính và độ hiệu nghiệm của sản phẩm. Tất cả nguyên liệu để tạo ra một sản phẩm Umi thần thánh đều được nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở Kim Chi. Đây đồng thời là thương hiệu vinh dự lọt vào top 10 sản phẩm yêu thích của Châu Á.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn theo đuổi nghề, Khánh Uyên đã phần nào thu thập được kinh nghiệm và cả sự tự tin trong công việc đòi hỏi tính kiên trì này. Sau thời gian xây dựng, vừa làm vừa tích cóp dần cho đến nay, số vốn của Uyên đã tăng lên rất nhiều, kinh tế gia đình đã dư giả. Cô nàng tiết lộ hiện tại mức thu nhập của mình khá ổn định với con số hơn 30 triệu đồng/ tháng.

Để có được thành công như hôm nay, người mà Khánh Uyên luôn biết ơn chính là boss của mình – nữ doanh nhân Huỳnh Huỳnh. Chính những động viên, hỗ trợ hết mình từ “người chỉ đường” Huỳnh Huỳnh mới có một Khánh Uyên bản lĩnh và dày dặn kinh nghiệm như hôm nay.

Khi được hỏi Khánh Uyên có muốn nhắn nhủ gì với các bạn trẻ hiện nay không, cô vui vẻ nói: “Mỗi người có một con đường đi riêng cho mình để làm giàu cho bản thân, làm đẹp cho đời và con đường đó không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng hay thảm đỏ để chào đón mình. Sẽ có chông gai, sẽ có chướng ngại.

Và để vượt qua mọi chướng ngại đó thì điều đầu tiên là bản thân tự ý thức được và nỗ lực phấn đấu mới mang lại cho mình sự thành công nhất định. Các bạn đừng lo ngại khó khăn gì cả, hãy thử sức mình. Có thất bại mới gặt được thành công!”.

Theo Thế giới Trẻ

9X Quảng Nam táo bạo khởi nghiệp với 250 triệu và cái kết “ngọt lịm”
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here