Shark Dzung tiếp tục “bơm” thêm tiền vào Kyna.vn

0
1109

Trước đó, Kyna đã gọi vốn thành công triệu USD từ CyberAgent Venture (tên gọi cũ của CyberAgent Capital) năm 2016. Khoảng 1 năm sau thời điểm gọi vốn đó, bà Trâm Hồ – người của CyberAgent đã đảm nhiệm vị trí CEO thay cho ông Nguyễn Thanh Minh.

Quỹ đầu tư SEAF Women’s Opportunity Fund, CyberAgent Capital của Shark Dzung Nguyễn và một số nhà đầu tư khác vừa công bố rót vốn vào trang học trực tuyến Kyna.

Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để đầu tư thêm vào sản phẩm có tốc độ tăng trưởng nhanh của Kyna là sản phẩm đào tạo trực tuyến cho trẻ. Hiện nay, đã có hơn 150.000 phụ huynh cho con theo học các chương trình Toán học, Tiếng Anh của Kynaforkids. Với hình ảnh vui nhộn, nội dung chất lượng, Kynaforkids giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian, chi phí và trẻ vẫn có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Đây là lần thứ hai Kyna nhận được đầu tư từ CyberAgent Capital. Trước đó, tháng 4/2016, CyberAgent Venture (tên gọi cũ của CyberAgent Capital) đã rót một khoản tiền chừng “7 con số” bằng USD vào Startup này. Chừng 1 năm sau, CEO Nguyễn Thanh Minh của Kyna tuyên bố về chuyện thay đổi nhân sự ở cấp cao nhất của Startup này.

Theo đó, bà Trâm Hồ – từng là quản lý cấp trung của CyberAgent Venture – thay ông Minh, giữ cương vị CEO của Kyna.

Từ trái sang phải: Nguyễn Thanh Minh - Phó GĐ, Hồ Hồng Bảo Trâm - CEO, và Nguyễn Tấn Hiếu - GĐ Giải pháp DN - Ban lãnh đạo hiện tại của Kyna. Ảnh: Kyna. Từ trái sang phải: Nguyễn Thanh Minh - Phó GĐ, Hồ Hồng Bảo Trâm - CEO, và Nguyễn Tấn Hiếu - GĐ Giải pháp DN - Ban lãnh đạo hiện tại của Kyna. Ảnh: Kyna.

Từ trái sang phải: Nguyễn Thanh Minh – Phó GĐ, Hồ Hồng Bảo Trâm – CEO, và Nguyễn Tấn Hiếu – GĐ Giải pháp DN – Ban lãnh đạo hiện tại của Kyna. Ảnh: Kyna. Từ trái sang phải: Nguyễn Thanh Minh – Phó GĐ, Hồ Hồng Bảo Trâm – CEO, và Nguyễn Tấn Hiếu – GĐ Giải pháp DN – Ban lãnh đạo hiện tại của Kyna. Ảnh: Kyna.

Kyna hiện tại đang đứng trước những cơ hội phát triển rất lớn. Không dừng lại ở Kyna.vn, Kyna Group còn có Mana, KynaLingo, KynaBiz. Không dừng lại ở những giảng viên trong nước, Kyna còn có những đối tác nội dung quốc tế như ASK, IBTA, ATHE. Không dừng lại ở quy mô trong nước, Kyna còn có thể vươn mình ra quốc tế, và trước mắt là các nước trong khu vực Đông Nam Á“.

Trước những thách thức lớn như thế, Kyna cần một người lãnh đạo có tầm nhìn xa hơn, quyết đoán hơn, và có khả năng dẫn dắt con tàu Kyna vượt sóng tiến về phía trước. Được sự ủng hộ 100% từ Nhà Đầu tư và Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc quyết định đề cử chị Hồ Hồng Bảo Trâm ở vị trí Giám đốc Điều hành (CEO)“, ông Nguyễn Thanh Minh viết trên trang cá nhân hồi tháng 2/2017.

Kyna hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến (e-learning) gần 5 năm, đã thu hút hơn 600.000 học viên ở mọi độ tuổi với các giải pháp giáo dục trực tuyến đa dạng như Kyna.vn cung cấp các khóa học đào tạo kỹ năng đa dạng ở nhiều lĩnh vực và Kynaforkids.vn cung cấp các khóa học về Toán học, tiếng Anh cho trẻ từ mẫu giáo đến tiểu học.

Hiện Kyna cũng đang cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến cho nhiều doanh nghiệp lớn như Abbott, Đất Xanh, trung tâm đào tạo của tập đoàn Samsung…

Shark Dzung tiếp tục “bơm” thêm tiền vào Kyna.vn
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here