Giao lưu khởi nghiệp cho thanh niên tại Thái Bình 2016

0
810

Chương trình phát động và giao lưu khởi nghiệp dành cho thanh niên – học sinh, sinh viên tỉnh Thái Bình năm 2016 diễn ra sáng nay (16/5/2016) tại Khách sạn White Place, 245B Trần Thái Tông, Tiền Phong, Thái Bình, hứa hẹn là chương trình hữu ích với nhiều bạn trẻ.

Giao lưu Khởi nghiệp là một hoạt động nằm trong Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia 2016 được tổ chức tại tỉnh Thái Bình nhằm khơi dậy tinh thần nghiệp chủ và tạo cơ hội để thanh niên – sinh viên khu vực phía Bắc được gặp gỡ, giao lưu với các doanh nhân thành đạt.

Chương trình do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp VCCI, sự phối hợp triển khai của Bộ Ngoại giao, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Lao Động – Thương binh – Xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Quốc phòng cùng nhiều địa phương trên toàn quốc.

Chương trình nhằm triển khai công tác hỗ trợ, đào tạo thanh niên lập nghiệp giúp các bạn trẻ có thể giao lưu, học hỏi và tìm ra con đường lập nghiệp cho riêng mình.

Chương trình và những hoạt động hỗ trợ sau chương trình nhằm hun đúc tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên – học sinh, sinh viên trong tất cả lĩnh vực; đồng thời liên ngành sẽ tạo thuân lợi cho giới trẻ để các bạn thanh niên có thể góp sức mình phát triển tỉnh nhà trong tương lai.

Giao lưu khởi nghiệp cho thanh niên tại Thái Bình 2016
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here