4 quyển sách không thể không đọc của các tỷ phú

0
616

Nhiều tỉ phú sau khi thành công đã chia sẻ bí quyết và con đường đi lên trong chính các tác phẩm của họ.

Những quyển sách này sẽ rất có ích cho những người thích kinh doanh hay muốn thành công trong lĩnh vực này.

1. “Những điều tôi biết chắc” – Oprah Winfrey

4 quyen sach khong the khong doc cua cac ty phu 1Xuất thân trong một gia đình nghèo và cuộc sống trải qua nhiều bi kịch, Winfrey đã bắt đầu sự nghiệp với vai trò người dẫn talkshow, sau đó làm diễn viên và trở thành “nữ hoàng truyền thông”.

Quyển “Những điều tôi biết chắc” tập hợp rất nhiều bài học trải nghiệm của Winfrey ở nhiều lĩnh vực đời sống như niềm vui, sự nghiệp, lòng biết ơn và quyền lực.

2. “Bí mật phía sau điện toán đám mây” – Marc Benioff

4 quyen sach khong the khong doc cua cac ty phu 2Sách ra đời vào năm 2009. Đó là câu chuyện về sự ra đời và phát triển của công ty phần mềm Salesforce, do chính nhà sáng lập Marc Benioff kể lại. Hiện tại, Salesforce có giá trị khoảng 50 tỷ USD.

Sách ca ngợi tinh thần sáng tạo, đổi mới về công nghệ, thậm chí là ngay trước cả khi thị trường định hình.

3. “Nghĩ như nhà vô địch” – Donald Trump

4 quyen sach khong the khong doc cua cac ty phu 3Sách là tập một những câu chuyện và bài học về kinh nghiệm thành công của ông trùm bất động sản Donald Trump.

Tác phẩm này có thể mang lại những lời khuyên về rất nhiều thứ, từ việc học hỏi qua những sai lầm đến đối mặt với nỗi sợ hãi.

4. “Hãy gọi tôi là Ted” – Ted Turner

4 quyen sach khong the khong doc cua cac ty phu 4Tỉ phú Ted Turner từng tiến hành nhiều dự án kinh doanh khác nhau. Ông được biết đến nhiều nhất với vai trò là người sáng lập hãng tin CNN.

Trong quyển tự truyện của mình, ông đã phác họa lại con đường thành công của mình, từ việc bị đuổi khỏi trường đại học, làm việc tại công ty làm biển quảng cáo của cha đến xây dựng một đế chế truyền thông.

4 quyển sách không thể không đọc của các tỷ phú
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here