CEO GotIt! lên kế hoạch tuyển dụng 10.000 lao động Việt Nam

0
514

Startup GotIt! do Trần Việt Hùng sáng lập được coi là một trong những doanh nghiệp khởi nghiệp (startup) phát triển mạnh nhất tại Silicon Valley, Mỹ.

Đây là một ứng dụng giáo dục giải đáp các bài tập của khách hàng thông qua smartphone. Với ứng dụng này, người dùng đăng tải một câu hỏi nào đó, hệ thống sẽ giúp kết nối với một chuyên gia phù hợp. Chuyên gia này sẽ giúp người dùng tìm ra câu trả lời và giải đáp các thắc mắc của họ chỉ trong vòng 10 phút.

Hiện ứng dụng này đang đứng trong top 10 ứng dụng và đứng số một trong bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí của Google trong lĩnh vực giáo dục tại Mỹ với hàng triệu người dùng trên thế giới.

Ông Trần Việt Hùng là Tiến sĩ Ngành Khoa học Máy tính, trường Đại học Iowa, Mỹ. Với ý tưởng tập trung vào việc xây dựng một nền tảng hỏi đáp kiến thức theo yêu cầu, hiện tại là về các môn Toán – Lý – Hoá, GotIt! đã ra đời.

Lần trở về VN này, Trần Việt Hùng lên kế hoạch tuyển 10.000 lao động Việt Nam, mở rộng mạng lưới cộng tác viên. Chỉ cần nắm vững kiến thức về các môn Toán – Lý – Hoá cùng vốn Tiếng Anh tốt, bạn hoàn toàn có thể trở thành một cộng tác viên của GotIt!

CEO GotIt! lên kế hoạch tuyển dụng 10.000 lao động Việt Nam
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here