Cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo dành cho dự án phía Nam

0
681

Nhằm khuyến khích đổi mới sáng tạo của các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa, chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP HCM (VCCI HCM), Đại học Việt Đức, Đại học Leipzig cùng phối hợp với Hội hữu nghị Việt – Đức tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2016 (Best Innovators Award 2016).

Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên của Đại học Việt Đức và Đại học Leipzig (CHLB Đức) trong khuôn khổ dự án Praxispartnership từ năm 2012.

Đối tượng dự thi là các cá nhân khởi nghiệp hoặc doanh nghiệp có các dự án phát triển mới tại khu vực phía Nam (từ Bình Thuận đến Cà Mau), ưu tiên các lĩnh vực cơ khí, điện, điện tử, nông nghiệp, y tế, giáo dục, tin học, thực phẩm, hóa chất.

cuoc thi khoi nghiep sang tao danh cho du an mien nam 2Các doanh nghiệp đăng ký tham dự sẽ được huấn luyện (miễn phí) để hoàn thiện dự án kinh doanh và công cụ đổi mới sáng tạo nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Hạn cuối nộp phiếu đăng ký tham dự vòng sơ tuyển là ngày 3/10/2016, các khóa huấn luyện được thực hiện trong tháng 10, vòng chung kết diễn ra ngày 23/11/2016 tại TPHCM.

Cuộc thi sẽ trao 10 giải thưởng với tổng giá trị 50 triệu đồng cùng các giải thưởng bằng hiện vật khác và một năm tư vấn đồng hành của Đại học Việt Đức, Đại học Leipzig và các chuyên gia phát triển dự án nhằm tăng cường khả năng thương mại hóa sản phẩm.

Cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo dành cho dự án phía Nam
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here