Cộng đồng khởi nghiệp háo hức mong chờ Startup Weekend Saigon

0
1075

Theo thông tin từ đại diện Startup Weekend Sài Gòn, chương trình sẽ tổ chức với tiếng Anh là ngôn ngữ chính, được tổ chức vào ngày 13, 14, và 15 tháng 5, năm 2016, tại Silicon Straits Saigon
147 Tôn Dật Tiên, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Startup Weekend, được hỗ trợ bởi Google for Entrepreneurs, là một sự kiện cuối tuần kéo dài 54h, trong đó, các nhà phát triển, nhà quản lý, nhà khởi nghiệp, chuyên gia marketing, nhà thiết kế đồ họa… cùng nhau lên ý tưởng, xây dựng đội ngũ cho công ty khởi nghiệp, và cùng làm việc để phát triển các bản prototype/demo, hoặc thuyết trình vào tối Chủ nhật.

Sự kiện Startup Weekend lớn sắp diễn ra tại Sài Gòn
Sự kiện Startup Weekend lớn sắp diễn ra tại Sài Gòn

Startup Weekend hiện đã trở thành một tổ chức toàn cầu, có mặt tại 135 quốc gia và hợp tác cùng 210.000 doanh nhân (tính đến tháng 7/2015). Startup Weekend đang được điều hành bởi Techstars.

Startup Weekend được tổ chức trên khắp 150 nước toàn cầu. Đến nay hơn 23.000 nhóm khởi nghiệp đã được thành lập, hơn 193.000 thành viên tham gia kết nối, đã tổ chức được hơn 2.900 sự kiện.

Startup Weekend là môi trường hoàn hảo để thử nghiệm ý tưởng và đi bước đi đầu tiên để hướng tới công ty khởi nghiệp của riêng bạn.

Do đó, những doanh nhân đang tìm kiếm thông tin phản hồi về ý tưởng kinh doanh của mình, hay muốn tìm kiếm người đồng sáng lập, thực hành kỹ năng, hoặc xây dựng một đội ngũ điều hành, được khuyến khích đăng ký ngay.

Cộng đồng khởi nghiệp háo hức mong chờ Startup Weekend Saigon
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here