Vietnam Sillicon Valley tuyển startup cho khóa đào tạo Accelerator

0
452

Vietnam Sillicon Valley (VSV) sẽ mở đợt tuyển chọn startup cho khóa đào tạo Accelerator. Chương trình dự kiến mở đợt tuyển chọn startup vào ngày 1/2/2017 và bắt đầu đào tạo từ ngày 11/5/2017.

Tham gia chương trình đào tạo, các nhóm startup sẽ được cấp vốn khoảng 10.000 đô la cùng 4 tháng đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan. Các startup cũng sẽ được hỗ trợ không gian làm việc hiện đại tại VSV Coner (tại Hà Nội và TP HCM).

Cuối khóa đào tạo, các nhóm sẽ có cơ hội gặp gỡ, tiếp cận các nhà đầu tư để gọi vốn trong ngày Demo Day.

Accelerator là chương trình huấn luyện tập trung được VSV mở ra đều đặn mỗi năm nhằm thu hút các nhóm startup tiềm năng đến với chương trình. Chương trình đã giúp rất nhiều startup gọi vốn và được định giá lên đến hàng triệu đô la như: Hachi, Lozi, TechElite, Táy Máy Tò Mò…

Là đề án thương mại hóa công nghệ theo mô hình thung lũng Sillicon tại Việt Nam, VSV nằm trong đề án cấp quốc gia, có nhiệm vụ hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tại Việt Nam phát triển bền vững. Từ khi ra đời đến giờ, VSV đã tiến hành nhiều chương trình hỗ trợ, đào tạo và huấn luyện startup.

Vietnam Sillicon Valley tuyển startup cho khóa đào tạo Accelerator
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here