“Khởi nghiệp từ Công nghệ thông tin” giao lưu với nhiều “anh cả”

0
672

Với sự tham dự của những “anh cả” khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam, Giao lưu Khởi nghiệp 2016 chủ đề “Khởi nghiệp từ Công nghệ thông tin” được tổ chức 13h30 ngày 20/5 tại trụ sở VCCI (số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội) hứa hẹn là chương trình hữu ích với các bạn trẻ.

Chương trình Giao lưu do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam tổ chức.

Giao lưu Khởi nghiệp chủ đề “Khởi nghiệp từ Công nghệ thông tin” có sự tham dự của lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Bộ Khoa học & Công nghệ và đại diện các vườn ươm khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin như: Vietnam Silicon Valley, Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam…

Bên cạnh đó cũng có sự góp mặt của nhiều CEO đã khởi nghiệp và có những thành công nhất định trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Chương trình giao lưu sẽ xoay quanh các nội dung: cơ hội và những trở ngại có thể gặp phải cho các startups khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam; những đề xuất, giải pháp hỗ trợ tối đa từ các cơ quan chức năng để Việt Nam trở thành điểm sáng khởi nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Các khách mời tham dự sẽ chia sẻ những câu chuyện khởi nghiệp của chính bản thân và sẵn sàng tư vấn kinh nghiệm khởi nghiệp cho các bạn trẻ quan tâm đến việc khởi tạo doanh nghiệp trên mảnh đất IT này.

“Khởi nghiệp từ Công nghệ thông tin” giao lưu với nhiều “anh cả”
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here