Lấy hàng phụ kiện trang sức ở đâu?

0
1417

Nếu đang có ý định kinh doanh hàng phụ kiện trang sức thì dưới đây là những nguồn hàng dành cho bạn.

Chợ đầu mối

Chợ đầu mối là địa chỉ quen thuộc cho những người kinh doanh muốn lấy hàng về bán.

Ưu điểm của chợ đầu mối là có thể mua ngay và luôn về bán, không phải mất thời gian đi xa hay order. Tùy số vốn ban đầu mà bạn lấy hàng nhiều hay ít. Tất nhiên số lượng không quá ít để có thể lấy giá buôn.

Tuy nhiên nhược điểm là chất lượng ở chợ đầu mối bao gồm cả hàng cao cấp lẫn hàng kém chất lượng, chất lượng đủ loại trên trời dưới đất, do đó phải biết cách chọn và tinh ý. Bên cạnh đó, nếu đây là lần đầu đi lấy hàng, “lơ ngơ” thì bạn sẽ bị chém đắt đỏ hơn. Do đó, nên đi cùng người có kinh nghiệm để không bị “hớ” khi lấy hàng.

Một số chợ có thể kể đến như: Chợ Tân Bình, Chợ Kim Biên, Chợ Bình Tây, chợ Đại Quang Minh, chợ An Đông, Chợ Phạm Văn Hai, chợ Đồng Xuân, chợ cửa khẩu….

Xưởng gia công nữ trang

Có rất nhiều xưởng chuyên sản xuất gia công nữ trang số lượng lớn, cung cấp nữ trang, có nhận gia công theo mẫu thiết kế riêng… Bạn có thể đến các xưởng để lấy hàng.

Tuy nhiên, nguồn hàng này chỉ phù hợp với những người có số vốn lớn vì yêu cầu mỗi lần lấy cần số lượng lớn. Nếu kinh doanh nhỏ thì bạn nên kết hợp với một số chủ hàng khác để cùng đặt hàng sẽ giảm tiền lấy hàng mà vẫn lấy được mẫu yêu thích tại xưởng.

lay nguon hang phu kien trang suc o dau 2

Các đại lý cung cấp phụ kiện trang sức

Ngoài chợ đầu mối và các xưởng gia công phụ kiện thời trang thì bạn có thể tìm đến các đại lý, các đầu mối có cung cấp phụ kiện.

Bạn có thể tìm kiếm các đại lý, đầu mối trên mạng, các diễn đàn buôn bán lớn…

Có rất nhiều đại lý và đầu mối cung cấp, chất lượng mẫu mã khác nhau nên bạn phải liên hệ và tham khảo giá ở nhiều đại lý, xem nơi nào chiết khấu tốt hơn, chất lượng tốt hơn thì lựa chọn lấy hàng về bán.

Nhập hàng nước ngoài

Bạn có thể nhập hàng nước ngoài về bán. Những nước gần như Quảng Châu, Trung Quốc có thể tự mình sang đó lấy hàng về, trực tiếp lựa chọn đồ, mẫu mã…

Với các nước khác cũng khá nổi về phụ kiện trang sức như Hàn Quốc, Thái Lan… bạn có thể kinh doanh theo đường xách tay, đường hàng không hoặc tiếp viên hàng không…

Với hàng nhập từ nước ngoài thì chất lượng sẽ tốt hơn, đa dạng mẫu mã đẹp hơn và chắc chắn sẽ thu hút khách hàng hơn nhưng vốn nhập hàng đòi hỏi sẽ cao hơn.

Kinh doanh phụ kiện handmade

Ngoài các hàng nhập bên ngoài, mẫu mã tràn lan, số lượng lớn, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh phụ kiện trang sức handmade.

Nếu khéo tay thì bạn có thể tự làm phụ kiện handmade, sự sáng tạo, độc đáo và có cá tính riêng sẽ khiến hàng của bạn được ưa chuộng hơn.

Nếu không tự làm được thì bạn có thể liên hệ với các xưởng làm phụ kiện handmade, những người khéo tay tự làm đồ handmade cung cấp cho bạn kinh doanh…

Vốn tùy thuộc vào nguồn nguyên liệu của bạn mua hay đầu mối cung cấp hàng handmade…

Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here