Nồi lẩu 2 triệu “ngập mặt” hải sản: Ý tưởng từ nhu cầu cá nhân

0
1257

Những ngày gần đây, dân mạng sục sôi, “thèm rỏ dãi” với hình ảnh nồi lẩu 2 triệu “ngập mặt” được đăng tải bởi một Facebooker không mấy nổi danh, có lẽ đang sống ở một thành phố khác ngoài Hà Nội, và đã hút về hơn 5.000 lượt chia sẻ và bình luận, 16.000 lượt like chỉ trong vòng 1 ngày.

noi lau 2 trieu ngap mat hai san y tuong tu chinh nhu cau ca nhan
Với dòng cảm thán rất đỗi đáng yêu: “Trời ơi cái nồi lẩu 2 triệu, chả nhẽ tôi bay ra Hà Nội ăn tới chết sao?” và hai bức ảnh, Facebooker này đã khiến hàng nghìn người nhao nhao rủ nhau đi chiêm ngưỡng tận mắt, ăn tận miệng nồi lẩu này.

Tung tích của nhà hàng được cho là đang khiến dân mạng sôi sục với nồi lẩu 2 triệu trong thực đơn đã được phát hiện ở Hà Nội.

Anh Nguyễn Thái (1986), quản lý và đồng sở hữu nhà hàng xác nhận thông tin, nhà hàng của anh vừa ra mắt sản phẩm mới: nồi lẩu khủng có giá từ 2 – 4 triệu đồng. Theo anh, những nồi lẩu đặc biệt này có “khay to gần bằng bàn, cua 1 kg, nồi khủng 2 triệu, nồi đại khủng 3 triệu, nồi tổ bố 4 triệu” vừa được nhà hàng tung ra từ ngày 3/7 mới đây.

Ý tưởng độc đáo này đến từ chính nhu cầu của chủ quán. Anh tâm sự: “Tôi rất béo và ăn rất khỏe, mỗi lần đi ăn lẩu là một mình xơi hết 2 – 3 nồi như không, cảm thấy mấy cái nồi lẩu be bé nó… hèn quá nên làm nồi cỡ bự để phục vụ chính mình. Ấp ủ ý tưởng không lâu, nhưng khâu đặt nồi (nồi lẩu phải đặt sản xuất riêng, hình chữ nhật, nông hơn so với nồi lẩu tròn thông thường) mất thời gian nên giờ tôi mới triển khai được.

“2 triệu cho một bữa lẩu không quá đắt, nhưng thường người ta gọi vài nồi, còn chưa ai dám một nồi lẩu 2 – 4 triệu cả. Tuy nhiên, người sành hải sản nhìn thì sẽ biết là nó xứng đáng với giá tiền ấy.”

Có khoảng 16 nồi lẩu 2 triệu đã được nhà hàng bán ra trong 2 ngày ra mắt sản phẩm.
Có khoảng 16 nồi lẩu 2 triệu đã được nhà hàng bán ra trong 2 ngày ra mắt sản phẩm.

Ngay lập tức khi sản phẩm này được ra mắt, nó đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Video review nồi lẩu 2 triệu được anh post lên fanpage của quán đã thu hút hơn 2.000 lượt xem sau vài giờ đăng tải. Những bình luận rủ rê đến quán cũng tràn ngập phần comment của fanpage.

Anh Thái cho biết, thời gian đầu, quán chỉ bán nồi lẩu khủng này theo hình thức order chứ không sản xuất đại trà, để đảm bảo chất lượng cũng như độ tươi ngon của nguyên liệu và nước dùng. Nồi lẩu 2 triệu phù hợp với khoảng 8 người ăn, còn nồi 4 triệu khoảng 14 – 16 người sẽ vừa vặn.

Nồi lẩu 2 triệu “ngập mặt” hải sản: Ý tưởng từ nhu cầu cá nhân
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here