Nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ ở đâu?

0
2021

Mỹ phẩm là nhu cầu thiết yếu chưa bao giờ “hạ nhiệt” đối với chị em, đặc biệt là mỹ phẩm Hàn Quốc được khá nhiều người ưa chuộng.

Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc là ý tưởng có khả năng thành công cao.

Quan trọng nhất là bạn chọn được nguồn hàng ổn định, lâu dài, dưới đây là những nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc bạn có thể tham khảo.

Nhập hàng từ các đại lý, nhà phân phối của hãng

Đây là nguồn hàng đảm bảo, ổn định và yên tâm về chất lượng, có xuất xứ rõ ràng.

Tuy nhiên chỉ phù hợp với những người kinh doanh có số vốn lớn vì quy định lấy số lượng nhiều. Mặt hàng ít phong phú vì chỉ có của hãng đó, một số nhà sản xuất còn sản xuất các seri sản phẩm riêng cho thị trường Việt Nam (có thể kém hơn so với thị trường nội hạt của công ty đó do khó khăn ở khâu kiểm định, và chưa có quy chuẩn hàng hóa tối ưu).

Bạn có thể liên hệ với những công ty, showroom là đại lý, nhà phân phối của các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc. Phải dành thời gian đi kiểm tra, xác định đó là công ty thật hay công ty ma, đến trực tiếp showroom để kiểm định chất lượng, uy tín…

Một số đại lý có nhận cung cấp nhiều hơn 1 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nhưng cũng có nhiều đại lý chỉ là đại lý độc quyền. Do đó bạn có thể nhập từ 1 đại lý hoặc nhiều hơn để có hàng hóa phong phú hơn.

Hàng xách tay qua người thân, tiếp viên hàng không hay các dịch vụ mua hàng hộ

Đây là con đường mà rất nhiều người kinh doanh đang sử dụng.

Bạn có thể mua được lượng hàng phong phú, đa dạng hơn là làm đại lý phân phối.

Bạn có thể nhờ người quen đang sinh sống, học tập, công tác bên Hàn Quốc mua hàng giúp và chuyển về VN. Bạn nên có mạng lưới quen biết rộng để lên lịch chuyển hàng xách tay về nước ổn định.

Nếu không có người quen bạn có thể dùng dịch vụ của tiếp viên hàng không hoặc các dịch vụ mua hàng hộ khác.

Tuy nhiên giá cả có thể cao hơn, số lượng ít, không ổn định, lúc có lúc không, dễ bị trộn hàng giả, hàng nhái…

Có rất nhiều công ty, shop mỹ phẩm HQ nhận mua hàng hộ, bạn có thể tìm các đầu mối này qua internet, các diễn đàn buôn bán lớn, các trang thương mại điện tử… để liên hệ hỏi cách thức vận chuyển, mua hàng cũng như giá cả thỏa thuận cơ bản.

Đặt hàng qua các trang website Hàn Quốc

Về các website đặt hàng, bạn có thể gõ tìm kiếm tên hãng sản phẩm bạn muốn nhập sẽ có rất nhiều web Hàn bán. Còn tổng hợp, có thể tạm gọi trang Gmarket là chợ đầu mối, cái gì cũng có tuy nhiên hàng thật có, gần hết hạn có, giả cũng có nên hơi hỗn độn. Theo nhiều nguồn tin cho hay thực tế, người Hàn Quốc không mấy khi đặt mua hàng trên web Gmarket.

Sau khi chọn lựa hàng hóa như ý muốn, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa về VN của các công ty lớn, hiện nay rất nhiều công ty có dịch vụ này.

Bạn cần chọn công ty uy tín, đảm bảo, có chính sách tốt cũng như có trụ sở bên nước bạn sẽ thuận lợi hơn.

Sang trực tiếp Hàn Quốc lấy hàng

Nếu có điều kiện bạn có thể sang trực tiếp HQ lấy hàng. Sang trực tiếp sẽ thấy được các mặt hàng phong phú, đa dạng và giá tận gốc hơn, tuy nhiên chi phí bỏ ra sẽ cao hơn.

Khi sang HQ lấy hàng, bạn có thể tự xách tay về nước hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của các công ty có uy tín.

Lấy hàng từ các shop bán sỉ

Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm nhưng có ít vốn hoặc chỉ kinh doanh với quy mô nhỏ thì bạn nên chọn cách lấy hàng từ các shop bán buôn. Bạn có thể dễ dàng tìm được các nguồn hàng mỹ phẩm bán sỉ trên mạng, nếu không bạn có thể chịu khó tìm tòi các shop mỹ phẩm lớn và lấy hàng giá sỉ về bán.

Ưu điểm là khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn có thể mua với số lượng ít về bán xem nhu cầu thị trường như thế nào rồi mới quyết định lấy hàng.

Nhược điểm của mối hàng sỉ là nguồn hàng mỹ phẩm đôi khi không được kiểm chứng nên chất lượng sản phẩm không đảm bảo.

Giá sẽ cao hơn một chút vì hàng đã qua một hoặc vài đầu mối, do đó, giá bán sản phẩm của bạn sẽ ít có thể cạnh tranh.

Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here