Cơ hội tham gia chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Google

0
534

Google Launchpad Accelerator, chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của Google, sẽ được giới thiệu tại không gian làm việc chung DreamPlex 2 vào sáng ngày 17/3.

Ông Sami Kizilbash, người phụ trách Quản lý quan hệ các nhà phát triển ứng dụng (Developer Relations Program Manager) của Google khu vực Nam và Đông Nám Á, sẽ chia sẻ về chương trình Google Launchpad Accelerator và cách các startups có thể nộp đơn để tham gia ứng tuyển vào chương trình.

Trước đó, cuối năm 2016, 2 startup Việt Nam là Haravan – đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh (Omnichannel) và ELSA, ứng dụng giúp học tiếng Anh đã được lựa chọn tham gia chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Google Launchpad Accelerator.

Tại buổi tọa đàm ngày 17/3 sắp tới, ông Huỳnh Lâm Hồ – CEO Haravan và bà Văn Đinh Hồng Vũ, đồng sáng lập ELSA cũng sẽ có mặt và chia sẻ về cách vượt qua vòng tuyển chọn và những điều họ học được từ chương trình Google Launchpad Accelerator.

Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Google Launchpad Accelerator được Google giới thiệu vào ngày 16/12/2015. Đến nay, chương trình đã mở rộng hỗ trợ các khu vực châu Phi, Mỹ La tinh, châu Âu và châu Á.

Tại châu Á, chương trình mới chỉ được áp dụng tại Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Cơ hội tham gia chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Google
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here