Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp (Creative ideas Contest- CiC)

0
737

Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp (Creative ideas Contest- CiC) do Khu công nghệ phần mềm, ĐH Quốc gia TP HCM phối hợp với Tập đoàn Hoa Sen tổ chức.

Đây là năm thứ 2, Khu công nghệ phần mềm, ĐH Quốc gia TP HCM tổ chức cuộc thi. Cuộc thi hướng đến đối tượng là các bạn sinh viên đang theo học tại các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP HCM, đặc biệt là các sinh viên đang theo học các trường thành viên của ĐH Quốc gia TP HCM.

Các nhóm dự thi được đánh giá cao sẽ có cơ hội nhận được khoản đầu tư lên đến 100 triệu đồng.

Cuộc thi lần này sẽ hướng đến xây dựng cho các bạn sinh viên nhận thức đúng và hoàn thiện các kỹ năng khởi nghiệp.

Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp bắt đầu nhận hồ sơ từ nay đến ngày 10/03/2017. Các nhóm dự thi sẽ trải qua 2 vòng sơ loại và bán kết trước khi bước vào vòng chung kết dự kiến sẽ diễn ra từ 20/03 đến 27/03.

Thông tin chương trình
Thông tin chương trình

Cuộc thi có tổng giải thưởng lên đến 130 triệu đồng. Ngoài ra, các đội đạt giải cao sẽ được tham dự khóa đào tạo về khởi nghiệp mang tên iStartX trị giá hàng ngàn USD của Khu công nghệ phần mềm, ĐH Quốc gia TP.HCM.

5 sinh viên xuất sắc tại cuộc thi CiC sẽ được tham dự một khóa tham quan, học tập trong vòng 2 tuần tại ĐH Havard (Hoa Kỳ). Trong khoảng thời gian ở ĐH Harvard các sinh viên sẽ được tham gia các buổi đào tạo về kiến thức quản lý, lãnh đạo, đổi mới sáng tạo…

Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp (Creative ideas Contest- CiC)
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here