Social Innovation camp 2016 – Cuộc thi khởi nghiệp phát triển xã hội

0
709

Cuộc thi Social Innovation camp 2016 do HATCH phối hợp cùng Chương trình phát triển của Liên hợp quốc (UNDP) Việt Nam tổ chức nhằm hướng tới mục tiêu thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong giải quyết các vấn đề tồn tại trong xã hội.

Đây là cuộc thi tìm kiếm, phát triển những sản phẩm Khoa Học, Công Nghệ nhằm giải quyết các vấn đề xã hội cấp bách, hướng tới tạo ra những giải pháp mang tính bền vững liên quan tới các vấn đề: môi trường, y tế, thực phẩm, người khuyết tật, đời sống…

Đối tượng tham dự: Đăng ký tham dự dưới hình thức: Cá nhân hoặc nhóm (Cá nhân tham dự sẽ được hỗ trợ để ghép nhóm phù hợp)

– Người làm kỹ thuật như lập trình viên, thiết kế, nhà sáng chế…

– Người hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, luật, y tế, nông nghiệp

Tiêu chí lựa chọn của cuộc thi

– Các sản phẩm có nền tảng khoa học hoặc công nghệ như phần mềm, phần cứng, hóa học, sinh học, vật lý…

– Sản phẩm có tác động tích cực cho xã hội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và liên quan tới các nhóm chủ đề không khí, nước, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, nâng cao năng lực cộng đồng.

– Sản phẩm có thể chuẩn bị và phát triển trước đó nhưng phải chưa được giới thiệu rộng rãi trên thị trường.

Sản phẩm của đội thắng cuộc sẽ được giới thiệu tới người tham dự HATCH! FAIR 2016 tại khu vực triển lãm cùng hơn 150 đơn vị khởi nghiệp khác.

Hạn nộp đơn đăng ký đến hết ngày 31/7.

Dự kiến, đêm chung kết sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 10/8/2016.

Social Innovation Camp 2016 cuoc thi phat trien xa hoi 2
Poster cuộc thi

Thông tin nhà tổ chức: HATCH! chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 12 năm 2012, với sứ mệnh chính là thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam. Chỉ trong vòng 12 tháng, HATCH! đã trở thành một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực khởi nghiệp ở Việt Nam, với nhiều hoạt động mang tầm cỡ quốc tế, hỗ trợ hơn 100 công ty và thu hút hơn 10.000 nhà khởi nghiệp tham gia.

Từ năm 2016, HATCH! đang hướng tới mở rộng các hoạt động trong cả ba lĩnh vực: Xây dựng Hệ sinh thái Khởi nghiệp, Cung cấp Không gian làm việc chung, và Ươm mầm Khởi nghiệp.

Social Innovation camp 2016 – Cuộc thi khởi nghiệp phát triển xã hội
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here