HATCH!BATTLE 2016: Cuộc thi cho các startup tranh tài

4
2563

Nhằm tìm kiếm những startup có tiềm năng nhất, đỉnh cao tại Việt Nam, tạo điều kiện cho họ có cơ hội thuyết phục các nhà đầu tư tại HATCH!Fair 2016, HATCH!PROGRAM tiến hành tổ chức cuộc thi HATCH!BATTLE 2016.

Cuộc thi diễn ra 3 vòng:

Vòng 1 là nộp đơn đăng ký trực tuyến, thời gian từ 23/5 tới 25/7/2016.

Vòng 2 là cuộc thi thuyết trình và tư vấn. Lọt được vào vòng 2, các doanh nghiệp khởi nghiệp có cơ hội tham gia một buổi hội thảo kéo dài 3 tiếng về kỹ năng tạo bàn thuyết trình và làm thế nào để trình bày ý kiến cho thuyết phục trước khi thực sự bước vào ngày thi thuyết trình.

Phần thi thuyết trình, mỗi đội có 5 phút để trình bày về mô hình khởi nghiệp của mình và thêm 5 phút để trả lời câu hỏi của ban giám khảo.

Vòng 3 diễn ra vào ngày 7-8/10, các doanh nghiệp khởi nghiệp được lựa chọn từ vòng 2 sẽ tham dự các hoạt động triển lãm, thuyết trình, được trao giải, và thậm chí có thể nhận được tài trợ.

Đối tượng tham dự cuộc thi là những sản phẩm hoặc dịch vụ mới, ít nhất là đã có sản phẩm mẫu của các doanh nghiệp khởi nghiệp hay các sản phẩm, dịch vụ dựa vào công nghệ và khoa học.

Với những doanh nghiệp đã hình thành, yêu cầu đặt ra là công ty có không quá 5 năm hoạt động. Mỗi đội tham dự có ít nhất 3 thành viên, trong đó phải có một thành viên đang hoạt động tại Việt Nam. Các doanh nghiệp khởi nghiệp phải đảm bảo sẽ tham gia vào tất cả các hoạt động bắt buộc mà ban tổ chức đề ra, trong đó có HATCH!FAIR 2016.

Một điểm bắt buộc cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tham dự cuộc thi này là phải chứng minh được ảnh hưởng tài chính của mình. Nếu họ có cả ảnh hưởng xã hội thì đây sẽ là một điểm cộng lớn trong quá trình chấm điểm đội thi.

Cuộc thi tìm ra startup tiềm năng nhất Việt Nam
Cuộc thi tìm ra startup tiềm năng nhất Việt Nam

Cơ cấu giải thưởng:

Vé tham dự sự kiện của Slush – một trong những sự kiện hàng đầu dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tại châu Âu, nơi những nhà sáng lập và các tài năng công nghệ được gặp gỡ với những nhà đầu tư quốc tế, những nhà điều hành và công ty truyền thông hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, họ có cơ hội được sở hữu một ô trưng bày miễn phí trong Hội chợ HATCH!FAIR 2016, được tham dự miễn phí các buổi hội thảo đào tạo cho HATCH! và các cộng sự tổ chức.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn tặng rất nhiều giải thưởng cao quý của Golden Egg cho các hạng mục: startup lưu động nổi bật nhất, startup công nghệ nổi bật nhất, startup phần cứng tốt nhất, startup về nông nghiệp xuất sắc nhất, startup giáo dục xuất sắc nhất và cuối cùng là doanh nghiệp xã hội nổi bật nhất.

HATCH!BATTLE 2016: Cuộc thi cho các startup tranh tài
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

4 COMMENTS

  1. I will immediately grab your rss as I can not in finding your
    email subscription hyperlink or e-newsletter service.
    Do you have any? Please let me know so that I may subscribe.

    Thanks. http://yahoo.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here