Thành công không chớp nhoáng – Rory Vaden

0
452

Trong xã hội với khuynh hướng phát triển nhanh chóng hiện nay, một bộ phận giới trẻ đang bị cuốn theo dòng chảy tâm lý, nhưng lại không tự nhận thức được – tâm lý thang máy. Kiểu tâm lý này hướng chúng ta tới việc luôn tìm cách để có được điều ta muốn mà không cần tốn quá nhiều công sức. Và tin rằng lúc nào cũng có lối tắt cả trong công việc lẫn đời sống hằng ngày. Nếu bạn cũng đang suy nghĩ như vậy,  sau khi đọc quyển sách này, bạn sẽ nhận ra mình đã lầm.

Cuốn sách chỉ ra và nhấn mạnh rằng: thành công không đến nhanh như lối suy nghĩ của nhiều người hiện nay. Vì thế mà những người thành công thực sự họ phải làm những điều không dễ và trong một thời gian dài mà những người tầm thường không làm được. Những người thành công có đủ ý chí để làm những điều họ không muốn, bất chấp cảm xúc dễ thoả mãn đang cố ngăn cản họ. Ý chí là điều kiện tiên quyết nếu ta muốn điều khiển thành công của chính mình. Bởi vì, để thành công ta luôn cần làm và vượt qua những điều mình “ghét”.

Cuốn sách không bàn về cách giải quyết mọi vấn đề của thế giới, mà sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn của chính mình. Nếu bạn muốn thay đổi thế giới, hãy bắt đầu bằng việc thay đổi bản thân. Nếu bạn muốn thay đổi bản thân, hãy bắt đầu bằng việc đọc cuốn sách này. Và bạn sẽ thích nó.

“Thành công không chớp nhoáng” đưa ra cái nhìn hiện thực, giúp bạn đưa ra những suy nghĩ đúng đắn. Và những suy nghĩ này sẽ dẫn tới thành công của bạn, thành công thực sự với những gì bạn bỏ ra. Với những ai đã/đang/sẽ kinh doanh khởi nghiệp thì cuốn sách là một trong những cuốn “kê gối” tốt của bạn

Những nhận xét về cuốn sách Thành công không chớp nhoáng:

“Tôi luôn luôn nói rằng khả năng tài chính của một người chỉ phụ thuộc 20% vào cái đầu và 80% còn lại là vào hành vi của người đó. Thay đổi hành vi là một việc vô cùng khó khăn, bởi nó đòi hỏi một phẩm chất mà rất nhiều người trong xã hội ngày nay còn thiếu – tính kỷ luật. Nếu bạn muốn thay đổi ví tiền, công việc hay những mối quan hệ của mình, đừng bỏ qua cuốn sách này. Thành công không chớp nhoáng cho bạn những công cụ mà bạn cần để kiểm soát được người duy nhất có thể cản trở con đường của bạn: Bản thân bạn.”

– Dave Ramsey, tác giả Mỹ

“Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách để phát triển lòng dũng cảm, cá tính và tính quả quyết để đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn!”

– Brian Tracy, diễn giả hàng đầu thế giới về tối đa hóa năng lực thành công

“Đọc Thành công không chớp nhoáng và bạn sẽ biết cách để chỉ cố gắng một chút thôi mà có thể tạo ra được một sự khác biệt khổng lồ. Hãy mua nó!”

– Chester Elton, chuyên gia về động lực

Thông tin về tác giảRory vaden

Rory Vaden là một chuyên gia đào tạo, một nhà chiến lược đồng thời là diễn giả về động lực, người đã truyền sức mạnh cho các học viên của mình nhằm chế ngự được nỗi sợ hãi và có những hành động tức thì để cải thiện cuộc sống và công việc của bản thân. Anh là đồng sáng lập Công ty Tư vấn Tây Nam (Southwestern Consulting), một công ty đào tạo nhân viên bán hàng có tầm vóc quốc tế đã và đang rất thành công trong lĩnh vực này.

Thành công không chớp nhoáng – Rory Vaden
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here