Miễn phí huấn luyện đổi mới sáng tạo cho startup

0
552

Chương trình Innovation Coach (huấn luyện đổi mới sáng tạo) do Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp công nghệ, ĐH Bách khoa TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra đều đặn vào sáng thứ 3 hàng tuần. Khóa huấn luyện về đổi mới sáng tạo sẽ hoàn toàn miễn phí cho các bạn đã, đang và sẽ khởi nghiệp.

Theo đó, vào ngày thứ 3 hàng tuần (lúc 8h30 sáng), các nhóm khởi nghiệp sẽ cùng bình chọn một vấn đề mà nhóm đang gặp phải để cùng với chuyên gia đối thoại thẳng thắn. Từ đó, tìm cách giải quyết vấn đề đó.

Đã có 3 dự án khởi nghiệp tham gia buổi huấn luyện đầu tiên vào sáng 20/9. Sau những buổi đầu tiên, các chuyên gia về đổi mới sáng tạo sẽ chia sẻ những phương pháp để giải quyết từng vấn đề mà các nhóm khởi nghiệp gặp phải.

TS Nguyễn Ngọc Dũng, chuyên gia đổi mới sáng tạo chia sẻ: “Với những buổi huấn luyện sau, chúng tôi sẽ để tự các bạn đối thoại với nhau để đưa ra giải pháp về một vấn đề cụ thể. Càng nhiều vấn đề được thảo luận để tìm ra phương án khả thi thì doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ phòng tránh được rủi ro và phát triển bền vững. Đó chính là mục tiêu mà chúng tôi muốn hướng đến.”

Miễn phí huấn luyện đổi mới sáng tạo cho startup
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here