Startup DesignBold thu 600 triệu đồng chỉ sau 3 ngày

0
624

Startup có tên DesignBold đã từng đạt vị trí Quán quân của cuộc thi Creative Business Cup Vietnam 2016 và chuẩn bị đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết Creative Business Cup toàn cầu 2016 diễn ra tại Copenhagen, Đan Mạch vào ngày 20-24/11/2016.

Người sáng lập startup này là Hùng Đinh, anh được biết tới với việc phát triển dịch JoomlArt gây tiếng vang toàn cầu.

DesignBold là một công cụ thiết kế giúp người dùng tự thiết kế các loại ấn phẩm nhờ các thao tác đơn giản. Công cụ này nhắm tới đa dạng người dùng, từ không chuyên cho đến chuyên nghiệp với hơn 60 triệu stockphoto, vector bản quyển và hơn 4000 thiết kế có sẵn.

Với sự ra đời của DesignBold, các yêu cầu thiết kế như Facebook Cover, Flyer, Standee các bạn làm Marketer, các chủ doanh nghiệp SME sẽ không còn phải phụ thuộc vào Designer nữa.

Chỉ sau 3 ngày hoạt động, DesignBold thu về 27.339USD thông qua 701 đơn đặt hàng, thành công vô cùng lớn đối với một startup Việt Nam. Mục tiêu của DesignBold đặt ra là trong 2 tuần đầu mở bán sẽ đạt 3.000 đơn hàng, tương đương với doanh số 117.000 USD.

Founder của startup cho biết: “Chưa đạt được 50.000 USD/1 ngày như FlappyBird của Hà Đông, nhưng điều thú vị là DesignBold không phải là hiện tượng “một phút huy hoàng rồi chợt tắt” chúng tôi đang tham gia một cuộc cách mạng lâu dài & bền vững nhằm góp phần thay đổi hoàn toàn trải nghiệm thiết kế đồ họa truyền thống”.

Startup DesignBold thu 600 triệu đồng chỉ sau 3 ngày
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here