Kinh doanh thời trang chống tia UV “sốt xình xịch” mùa nắng nóng

0
330

Những ngày đầu tháng 5, nắng nóng bao trùm cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Đặc biệt, tại TP HCM, nền nhiệt dao động 36-38,2 độ C.

Chỉ số bức xạ tia cực tím UV cao, đe doạ đến làn da người đi đường. Và nhiều chị em sẵn sàng chi tiền triệu cho trang phục chống nắng, tia cực tím, ngừa lão hóa, phòng chống ung thư da…

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, thời gian gần đây, không chỉ các shop online mà các tiệm vỉa hè cũng thi nhau đưa ra những lời mời chào về áo, váy chống nắng nhập ngoại chất lượng cao, chống tia UV, tử ngoại, kháng khuẩn…

Nhiều loại áo chống nắng được quảng bá là có khả năng chống tia tử ngoại (UV) trên 90%, ngừa lão hóa, phòng chống ung thư da xuất hiện ngập tràn trên các trang shop online. Đây hiện là sản phẩm “sốt” với nhiều chị em trong mùa nắng nóng. Tuy nhiên nhu cầu không chỉ đến từ chị em phụ nữ mà có rất nhiều cánh mày râu cũng quan tâm đến các mặt hàng chống nắng, chống tia UV.

Áo chống nắng hút chị em mùa nắng nóng
Áo chống nắng hút chị em mùa nắng nóng

Không riêng gì áo chống tia UV có giá cao, mặt hàng khẩu trang cũng có tới vài mức giá khủng, loại vừa chống nắng vừa chống UV lên tới 400.000 đồng/chiếc. Dù giá đát gấp 2-5 lần (70.000-150.000 đồng) so với khẩu trang thường nhưng người mua vẫn rất sẵn lòng vì ưu điểm nổi bật của loại sản phẩm này.

Trên thị trường, các loại kính râm chống tia UV cũng được khách hàng quan tâm hơn trong mùa nắng gắt. Nhiều chiếc kính nước ngoài hàng hiệu bình dân, nhưng khả năng lọc 100% tia UV cũng lên ngôi mùa hè năm nay.

Kính râm chống tia UV cũng sốt mùa hè
Kính râm chống tia UV cũng sốt mùa hè

Ngoài ra, thị trường còn có ô chống nắng ngăn tia cực tím. Nếu như một chiếc ô bình thường dao động từ 30.000- 100.000 đồng/chiếc thì ô chống tia UV có giá dao động từ 500.000- 8000.000 đồng/chiếc.

Khi chọn mua những sản phẩm này, người tiêu dùng cần lựa chọn kỹ càng, phân biệt tốt hàng thật, hàng giả cũng như lựa chọn địa chỉ tin cậy tránh bị lừa đảo.

Kinh doanh thời trang chống tia UV “sốt xình xịch” mùa nắng nóng
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here