Vexere.com giành giải nhất cuộc thi Startup Việt 2016

0
946

Vexere.com vừa trở thành quán quân cuộc thi Startup Việt 2016 với giá trị khoảng 500 triệu đồng. Đây là dự án hợp tác bán vé, giúp các nhà xe xây dựng quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp, quản lý dễ dàng hơn. Khách hàng cũng có kênh thông tin tham khảo tin cậy, cập nhật lịch trình, giá vé, lựa chọn hãng xe uy tín dựa vào phản hồi, đánh giá của người khác.

Vexere.com là một trong 5 dự án lọt top 5 của cuộc thi bao gồm Vexere.com; Monkey Junior; Vntrip.vn; Money lover; Jupviec.vn.

Đội ngũ Vexere.com
Đội ngũ Vexere.com

Theo những người sáng lập Vexere.com, dự án đã kết thúc giai đoạn 1 là tiếp cận và hợp tác với hệ thống các nhà xe trên toàn quốc và đang triển khai giai đoạn 2 là tăng cường các tiện ích liên quan như cung cấp giá vé thấp nhất và được tặng kèm một số dịch vụ liên quan như thẻ cào, vé xem phim… Sắp tới, đơn vị này sẽ triển khai trên cả hệ thống tàu hỏa và máy bay thay vì chỉ xe khách như hiện nay.

Theo đó, trong 5 năm tới, mục tiêu của Vexere.com là đến gần hơn với người dùng, hỗ trợ người dân trong việc đi lại dựa trên sự hoàn thiện hệ thống ứng dụng, hiện đại hóa ngành xe. Từ đó, giá vé được bán minh bạch, việc đi lại tiện lợi hơn.

“Startup Việt 2016” với sự hợp tác của Tập đoàn Novaland là chương trình bình chọn startup Việt Nam nổi bật trong năm do VnExpress tổ chức, góp phần thúc đẩy tinh thần sáng tạo khởi nghiệp, vinh danh những mô hình kinh doanh đột phá, phát triển bền vững và hữu ích về kinh tế – xã hội.

Vexere.com giành giải nhất cuộc thi Startup Việt 2016
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here