Việt Nam đăng cai Cuộc thi “Thử thách khởi nghiệp của năm”

0
647

Lần đầu tiên ở cuộc thi “Thử thách khởi nghiệp của năm” 2018 – 2019, ban tổ chức giới thiệu giải thưởng “Nữ Doanh nhân hàng đầu”.

Với mong muốn tiếp thêm năng lượng cho những ý tưởng khởi nghiệp, cuộc thi “Thử thách Khởi nghiệp của năm” mùa đầu tiên do Total tổ chức tại hơn 30 quốc gia châu Phi vào năm 2015 đã có những thành tựu rực rỡ. Nối tiếp thành công đó, năm 2018 Total đã quyết định mang cuộc thi trở lại với quy mô lớn hơn – tại gần 60 quốc gia trên 4 châu lục khắp thế giới.

Là một trong những quốc gia ở châu Á có những hoạt động sôi nổi, Việt Nam được chọn là 1 trong nước những nước đầu tiên khởi động mùa thứ 2 của cuộc thi này. Cuộc thi “Thử thách khởi nghiệp của năm” 2018 – 2019 hướng đến việc khuyến khích, trao thưởng cho những doanh nhân trẻ tại các quốc gia thuộc mọi lĩnh vực kinh doanh và có dự án khởi nghiệp trong vòng 2 năm trở lại đây.

Tại mỗi quốc gia, ban giám khảo bao gồm đội ngũ chuyên gia từ Total và những cá nhân có uy tín trong cộng đồng kinh doanh nói chung cũng như lĩnh vực khởi nghiệp nói riêng.

Total sẽ hỗ trợ tài chính tối thiệu 135 triệu đồng và danh hiệu “Thử thách khởi nghiệp năm” cho mỗi dự án thắng cuộc. Ngoài ra các dự án còn được được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia và được quảng bá truyền thông rộng rãi.

Việt Nam đăng cai Cuộc thi “Thử thách khởi nghiệp của năm”
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here