Ra mắt Startup Academy (Học viện Khởi nghiệp)

0
1058

Startup Academy (Học viện Khởi nghiệp) do TS. Giáp Văn Dương sáng lập đã chính thức ra mắt vào ngày 21/2 vừa qua tại BKUP – một co-working space trong khuôn viên Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Startup Academy không hoạt động theo mô hình vườn ươm hay khóa tăng tốc khởi nghiệp mà là cơ sở đào tạo không tuyển chọn đầu vào và hướng tới đối tượng đã, đang khởi nghiệp hoặc có ý định khởi nghiệp.

Chương trình giảng dạy của học viện sẽ tập trung đào tạo chuyên sâu bốn nội dung chính: tinh thần lãnh đạo, đổi mới sáng tạo (làm thế nào để triển khai những cái mới, cái đột phá trong doanh nghiệp), khởi nghiệp (làm thế nào để hạn chế rủi ro thấp nhất trong kinh doanh) và tinh thần kinh doanh (entrepreneurship).

Lý do TS. Giáp Văn Dương sáng lập học viện xuất phát từ chính câu chuyện khởi nghiệp của anh. Anh thành lập Học viện Khởi nghiệp với mong muốn giúp đỡ những người trẻ tránh được những vấp váp của người đi trước.

Startup Academy được triển khai dựa trên sự tư vấn của hai doanh nhân là Nguyễn Thế Trung (Tổng giám đốc công ty DTT) và Đỗ Hoài Nam (CEO công ty SeeSpace tại Mỹ).

TS. Giáp Văn Dương mong muốn, Startup Academy Vietnam sẽ như một ngôi nhà để khi những học viên gặp khó khăn gì trên con đường khởi nghiệp đều có thể quay trở lại và tìm kiếm sự giúp đỡ.

Ra mắt Startup Academy (Học viện Khởi nghiệp)
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here