5 món đồ handmade kiếm bộn tiền dịp Giáng sinh

0
2662

Giáng sinh sắp đến gần là dịp giúp nhiều người kiếm thêm bội tiền nhờ bán đồ hanmade. Nếu có đôi tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tốt, sức sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo, không đụng hàng và “hốt bạc” nhân dịp Noel.

Dưới đây là những ý tưởng bạn có thể tham khảo.

1. Thiệp Giáng sinh

Thiệp Giáng sinh là mặt hàng khá thông dụng mà nhiều người mua để trang trí hoặc gửi tặng bạn bè. Nắm bắt cơ hội này, nhiều bạn trẻ khéo tay đã làm ra những chiếc thiệp handmade Giáng sinh vô cùng độc đáo và bắt mắt từ những nguyên liệu dễ tìm.

Làm thiệp đòi hỏi sự tỉ mỉ và chịu khó. Bạn cũng cần sáng tạo nên các dạng thiệp với nội dung và hình thức mẫu mã đa dạng khác nhau để làm sao không bị nhàm chán. Thiệp handmade quan trọng nhất là nguyên liệu và sự tỉ mỉ.

Ngoài việc thiệp đính kèm những lời chúc thông thường bạn còn có thể sáng tạo nên những chiếc thiệp Giáng sinh hình cánh tuyết, cây thông, ông già Noel độc đáo, cách điệu…

Làm cây thông Noel handmade
Làm cây thông Noel handmade

2. Phụ kiện Noel

Phụ kiện Noel là món đồ được nhiều bạn trẻ yêu thích dịp lễ Giáng sinh như bờm nhung hươi, vòng tay, móc chìa khóa… để tạo không khí giáng sinh sôi động hay chụp ảnh khoe với bạn bè.

Bạn có thể tận dụng điều này để làm các mặt hàng phụ kiện độc đáo với màu đỏ chủ đạo bắt mắt. Tận dụng kênh bán hàng chủ yếu thông qua Facebook và tiếp thị trực tiếp tại các trường. Đối tượng chủ yếu thích những món đồ này là học sinh, sinh viên, bạn bè của bạn… Ngoài ra, còn có một bộ phận không nhỏ khách hàng do bạn bè, người thân giới thiệu.

3. Bánh Giáng sinh

Các loại bánh cupcake, bánh gato mang đậm không khí giáng sinh đáng yêu cũng là mặt hàng được nhiều người ưa chuộng để làm tiệc giáng sinh hoặc mua tặng bạn bè, người thân. Nếu có sở trường làm bánh ngọt và khéo tay sáng tạo nên những chiếc bánh đẹp mắt từ hình dáng đến màu sắc trang trí… thì đây chính là cơ hội để bạn kiếm tiền.

Các mẫu bánh bạn có thể tham khảo đa dạng trên mạng và tự mình sáng tạo, quảng cáo với người thân và những người đồng nghiệp… để bán được nhiều hàng hơn.

Các món đồ handmade giáng sinh rất thu hút khách hàng
Các món đồ handmade giáng sinh rất thu hút khách hàng

4. Làm đồ trang trí Giáng sinh

Đồ trang trí giáng sinh hết sức đa dạng như người tuyết, cây thông noel handmade, hoa tuyết, tất Noel, chuông gió, vòng hoa treo cửa, quả cầu tuyết, quả thông… rực rỡ màu sắc, từ bé xinh đến kích thước to hơn.

Bạn có thể bắt tay vào làm những món đồ trang trí giáng sinh ngập tràn sắc màu, sống động bằng các nguyên liệu dễ tìm để trang trí cho cây thông cũng như trang trí không gian Giáng sinh, đồ trang trí để bàn… và quảng cáo bán hàng, chắc chắn mọi người sẽ thích thú và ủng hộ bạn.

5. Đồ len handmade

Nếu khéo tay đan lát, móc len thì bạn có thể tận dụng cơ hội này để móc mũ len, găng tay len, khăn len… với màu đỏ – trắng chủ đạo cùng những họa tiết đặc trưng của giáng sinh để kinh doanh.

Chắc chắn các khách hàng sẽ mua sử dụng hoặc làm quà tặng, thậm chí còn mua đồ đôi để diện đi chơi đêm Giáng sinh nên những mặt hàng đồ len vẫn cực kỳ ấm áp và ý nghĩa trong ngày đông lạnh giá.

5 món đồ handmade kiếm bộn tiền dịp Giáng sinh
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here