Nệm giường “kiêm phao bơi”: Ý tưởng tuyệt vời cho mùa hè

0
878

Casper là một công ty startup chuyên về nệm giường khá có tiếng. Không chỉ tập trung về nệm mà giờ đây hãng còn “lấn sân” sang thị trường phao bơi với một sản phẩm cực kỳ thích hợp cho ngày hè oi bức.

Sản phẩm mới tung ra của Casper là một chiếc giường nổi kích thước lớn, đủ chỗ cho hai người nằm. Giường phao này được đính kèm hai chiếc gối hơi, và còn có chỗ để đựng nước ở hai bên cạnh giường để bạn dễ dàng thưởng thức món uống ưa thích của mình giữa lòng hồ bơi mà không lo bị đổ.

Chiếc giường phao thú vị
Chiếc giường phao thú vị

Sản phẩm độc đáo này khiến ai cũng phát cuồng mong muốn được sở hữu để thỏa mãn thư thái trên làn nước trong xanh. Tuy nhiên, Casper không bán riêng các chiếc giường phao này mà sẽ tặng kèm nó cho khách hàng mua sản phẩm nệm giường của họ. Giá mỗi tấm nệm của Casper ít nhất là 500 USD, giá khá cao nên có lẽ sẽ không nhiều người sở hữu được nó.

Công việc kinh doanh của Casper thực sự phát triển nhanh chóng vào năm 2015. Casper bán hàng qua mạng, sản phẩm của họ độc đáo ở chỗ được chuyển đến tận nhà khách hàng, các tấm nệm được đóng gói chỉ trong một chiếc thùng nhỏ, không lớn hơn một kệ để đầu giường là mấy. Các tấm nệm của Casper chứa mút hoạt tính để tăng độ đàn hồi và bọt cao su để mang đến sự mát mẻ cho người dùng.

Nệm giường “kiêm phao bơi”: Ý tưởng tuyệt vời cho mùa hè
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here