Độc đáo startup làm hotel siêu nhỏ trên nóc nhà cho du khách

1
1215

Cũng như nhiều thành phố trên thế giới, nhu cầu nhà ở tại Berlin đang ngày càng tăng cao. Một công ty startup tên là Cabin Spacey đã nghĩ ra một ý tưởng khá thú vị để cung cấp những căn nhà mini cho du khách.

Hiện tại công ty đang gây vốn dự án này trên trang Indiegogo với phiên bản thử nghiệm tên là Model-Zero.

Những người sáng lập startup
Những người sáng lập startup

Andreas Raunch, đồng sáng lập công ty, cho biết ý tưởng của nhóm là xây dựng những hotel siêu nhỏ ngay trên phần nóc của các tòa nhà ở thành phố Berlin.

doc dao startup lam hotel sieu nho tren noc nha cho du khach 2Những căn hộ mini bằng gỗ có diện tích 23,2 m2, có thể vừa cho 2 người ở. Bên trong có bàn ghế, bếp, điều hòa nhiệt độ và 2 giường. Khách hàng có thể ở với giá 150 USD/đêm. Nhóm phát triển cũng đang có kế hoạch sản xuất phiên bản lớn hơn.

Điện cho khách hàng sử dụng được cung cấp từ cabin được lắp tấm năng lượng mặt trời ở phía trên. Chỉ một nóc nhà trên cao có thể chứa được khá nhiều cabin cho du khách ở.

doc dao startup lam hotel sieu nho tren noc nha cho du khach 3
Không chỉ trên nóc nhà, những căn hộ mini này cũng có thể được đặt ở nhiều nơi khác như trong sân hoặc thậm chí là bãi gửi xe… tận dụng những diện tích có sẵn nhưng không ai dùng trong thành phố.

Theo tính toán của Rauch thì bản thử nghiệm có thể tốn khoảng 110.000 USD. Nếu thành công, đây sẽ là ý tưởng khá thú vị và thực sự hữu ích với các du khách.

Độc đáo startup làm hotel siêu nhỏ trên nóc nhà cho du khách
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here