Phát động cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2017

0
650

Khởi nghiệp cùng Kawai” là cuộc thi ý tưởng kinh doanh dành cho sinh viên do CLB Nhà Doanh Nghiệp Tương Lai – Trường Đại học Ngoại Thương tổ chức dưới sự tài trợ của Quỹ học Bổng Kawai và sự bảo trợ của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Trải qua 10 năm tổ chức, cuộc thi đã đem đến nguồn cảm hứng kinh doanh cho hàng nghìn bạn sinh viên và tự hào chắp cánh cho nhiều ý tưởng khởi nghiệp thành hiện thực. Khởi nghiệp cùng Kawai mùa thứ 11 đã chính thức bắt đầu.

Tối 1/12/2016, CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai (TEC – FTU) đã tổ chức “Ngày hội thông tin” tại Hội trường D201 – Trường Đại học Ngoại Thương, thu hút sự tham gia của hàng trăm bạn sinh viên nhiều trường Đại học trên địa bàn Hà Nội.

Cuộc thi “Khởi động cùng Kawai 2017” đã chính thức được phát động bởi PGS TS. Lê Thị Thu Thuỷ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương.

Tiếp nối thành công của “Khởi nghiệp cùng Kawai” những năm trước, năm 2017 với sự thay đổi trong thể lệ và cách thức thi sẽ khiến cuộc thi thêm phần hấp dẫn, gay cấn để tìm ra đội thi có ý tưởng, đề án kinh doanh xuất sắc và thiết thực nhất.

Theo chia sẻ từ chủ tịch CLB Nhà Doanh Nghiệp Tương lai, “Khởi nghiệp cùng Kawai 2017” như một chương trình tăng tốc khởi nghiệp hơn là một cuộc thi đơn thuần. Theo đó, năm nay, đội thi sẽ được tiếp xúc và học hỏi từ khách hàng, những người có kinh nghiệm nhiều hơn từ những giai đoạn phát triển đầu tiên.

Năm nay thay vì các đội thi sẽ làm đề án trên giấy, các đội phải tập trung sâu hơn vào phát triển sản phẩm của mình trên thực tế, phù hợp với quan điểm khởi nghiệp tinh gọn và các xu hướng khởi nghiệp trên thế giới.

Vòng 1 – Tổng quan đề án sẽ kéo dài từ ngày 28/11/2016 đến ngày 17/12/2016. Sau khi nộp đơn online, các thí sinh sẽ nhận được thông báo cụ thể về việc nộp bản offline cho BTC.

“Khởi nghiệp cùng Kawai 2017” hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn thí sinh thêm nhiều giá trị ý nghĩa thông qua các buổi training kĩ năng, gặp mặt nhà đầu tư và những hỗ trộ trong suốt quá trình hoàn thiện đề án của các đội thi.

Phát động cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2017
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here