9X kiếm 40 triệu một tháng nhờ kinh doanh online

0
503

Là gương mặt mới trong cộng đồng khởi nghiệp, Liên Nhi luôn là cái tên được nhắc đến trong giới trẻ Sài Thành bởi không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, tính tình thân thiện, hòa đồng, thông minh, cô còn luôn chịu khó tìm tòi học hỏi.

Liên Nhi tên thật là Nguyễn Thị Thùy Liên, sinh năm 1994 tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ nhỏ Liên Nhi đã có đam mê kinh doanh và yêu thích các loại mỹ phẩm làm đẹp. Chính vì vậy, ngay khi trưởng thành cô nàng đã quyết định kinh doanh online để thỏa ước mơ từ bé của mình.

Cô chủ shop online xinh đẹp Liên Nhi
Cô chủ shop online xinh đẹp Liên Nhi

Từ khoản vốn nhỏ tích góp từ những công việc làm thêm, hot girl 9X Liên Nhi quyết định kinh doanh mỹ phẩm online và các phụ kiện làm đẹp. Đến nay, nhờ khả năng kinh doanh cùng với may mắn, chỉ sau một thời gian ngắn, Liên Nhi đã bước đầu gặt hái được nhiều thành công.

Rất nhiều người đẹp và các bạn trẻ tìm đến để đặt mua mỹ phẩm của cô. Họ tìm đến không chỉ đơn giản là mua hàng chất lượng cao mà còn bởi cô luôn nhiệt tình hướng dẫn cách làm đẹp đúng cách cho chị em cũng như truyền đạt những kiến thức làm đẹp của cô cho mọi người.

9X xinh dep kiem 40 trieu mot thang 3 9X xinh dep kiem 40 trieu mot thang 5Khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng, giờ đây Liên Nhi thu về trên dưới 40 triệu đồng doanh thu mỗi tháng từ công việc kinh doanh mỹ phẩm của mình. Tuy vậy, cô nàng vẫn chưa thực sự hài lòng và không ngừng cố gắng để có thể đạt được thành công cao hơn nữa trong tương lai.

9X xinh dep kiem 40 trieu mot thang 4Dù còn trẻ nhưng cô nàng hot girl này đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường, với thông điệp của cô gửi tới các chị em phụ nữ, rằng hãy làm đẹp cho chính mình để tự tin với người đối diện và khi có tự tin rồi thì mọi việc sẽ thành công.

9X kiếm 40 triệu một tháng nhờ kinh doanh online
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here