Startup công nghệ có cơ hội nhận đầu tư từ Alpha Vision

0
743

Ngày 1/12/2016 Alpha Vision chính thức ra mắt chương trình tăng tốc có tên Alpha Vision Accelerator Program (AAP) dành cho những công ty khởi nghiệp tiềm năng tại Việt Nam.

Mục tiêu chính của chương trình là tìm kiếm những cá nhân, nhóm khởi nghiệp tài năng trong lĩnh vực công nghệ hoặc các lĩnh vực khác có ứng dụng công nghệ để đồng hành cùng phát triển. AAP sẽ hỗ trợ vốn, mạng lưới quan hệ và nhiều nguồn lực khác nhằm đưa startup phát triển nhanh chóng và bền vững.

Các cá nhân, nhóm khởi nghiệp sẽ cùng nhau vượt qua 3 vòng thi và với vòng chung kết sẽ là cơ hội để các khởi nghiệp giới thiệu dự án tới các nhà đầu tư lớn, nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong hệ thống Alpha Vision.

APP không chỉ là một cuộc thi, một chương trình gọi vốn mà còn là một khóa học, một trải nghiệm khởi nghiệp thực tế từ khi startup mới là ý tưởng ban đầu đến khi đi vào hoạt động và nhận được những nhận xét, bài học từ những chuyên gia, nhà đầu tư và anh chị thành công đi trước.

Alpha Vision là một công ty đầu tư mạo hiểm hoạt động ở Đông Nam Á, tập trung chính ở 2 thị trường là Việt Nam và Singapore với mức vốn đầu tư 5 triệu USD. Sau 2 năm hoạt động, Alpha Vision đã đầu tư được 9 startup ở giai đoạn đầu tại Việt Nam và Singapore với mức đầu tư ban đầu là 50.000USD-100.000USD mỗi công ty.

Ngoài số tiền đầu tư, Alpha Vision còn trợ giúp các công ty khởi nghiệp trong việc vận hành, phát triển và gọi vốn. Hiện tại nhiều startup do Alpha Vision đầu tư đã đạt mốc doanh số 7 chữ số sau 1 thời gian hoạt động.

Startup công nghệ có cơ hội nhận đầu tư từ Alpha Vision
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here