Startup Việt hốt bạc nhờ “bán giấc ngủ trưa” tại Mỹ

0
499

Theo nghiên cứu khoa học, giấc ngủ trưa chính là “liều doping” của giới văn phòng. Chúng ta cần đến khoảng 30 – 40 phút để cơ thể thư giãn và nạp năng lượng cho mỗi buổi chiều làm việc.

Thế nhưng người Mỹ rất ít khi ngủ trưa, họ thường sử dụng cà phê hoặc nước tăng lực để tỉnh táo suốt buổi chiều, điều này chỉ gây hại cho sức khỏe. Nắm bắt được điều này, Kevin Phạm và em trai Ken Phạm đã mang đến một dịch vụ ngủ trưa tuyệt vời ở Mỹ.

Với một xe tải lưu động được trang bị điều hòa, chỉ với 13 USD, ai cũng sẽ được thư giãn trên chiếc ô tô Nappify, sử dụng dịch vụ ngủ trưa di động do chính anh em nhà Kevin thiết kế.

Kevin Phạm và em trai Ken Phạm
Kevin Phạm và em trai Ken Phạm

Kevin Phạm đến Mỹ năm 2003, khi đã tốt nghiệp khoa quản trị kinh doanh tại một trường Đại học công lập ở Mỹ. Anh đã đầu tư kinh doanh khởi nghiệp vào một chiếc xe tải hơn 40.000 USD để hoàn thiện 4 phòng ngủ với đầy đủ trang thiết bị cơ bản. Mỗi khách hàng sẽ có 45 phút để nghỉ ngơi và khi hết thời gian, một thiết bị đèn trong phòng sẽ bật sáng.

Dịch vụ Nappify có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với những dịch vụ đã từng ra mắt trước đó. Nappify sạch sẽ hơn vì phòng ngủ sẽ được vệ sinh sau mỗi lượt khách, không những thế không gian sử dụng cũng sẽ thoải mái, riêng tư hơn.

Phòng ngủ bên trong chiếc xe
Phòng ngủ bên trong chiếc xe

Khách hàng cũng có thể gia hạn thêm thời gian sử dụng dịch vụ một cách đơn giản, thoải mái. Nhờ đó, Nappify đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dân địa phương.

Startup Việt hốt bạc nhờ “bán giấc ngủ trưa” tại Mỹ
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here