Techfest 2016 sẽ thu hút 100 doanh nghiệp khởi nghiệp

1
523

Techfest là Ngày hội Khởi nghiệp và Công nghệ Việt Nam, do Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (NATEC) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng Hội truyền thông số Việt Nam (VDCA), Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN tổ chức.

Năm 2015, lần đầu tiên, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Techfest – ngày hội và cũng là sân chơi cho tất cả tổ chức, cá nhân đam mê công nghệ. Đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp sáng tạo, đây là cơ hội để được gặp gỡ với các nhà đầu tư, các quỹ đầu tư, người tiêu dùng và các phương tiện truyền thông.

Techfest cũng là nơi các nhóm khởi nghiệp có thể học hỏi kinh nghiệm, nghe tư vấn từ những chuyên gia hỗ trợ khởi nghiệp nổi tiếng trên thế giới; nơi các doanh nghiệp công nghệ chia sẻ về xu hướng công nghệ nổi bật trong năm.

Sự kiện năm 2015 thu hút gần 1.000 người và khoảng 50 nhà đầu tư trong và ngoài nước đến và tham dự hoạt động kết nối giữa nhà đầu và và các nhà khởi nghiệp.

Techfest Việt Nam 2016 có quy mô thu hút khoảng 2.000 lượt người tham dự và 100 nhà đầu tư trong nước và quốc tế, 100 doanh nghiệp khởi nghiệp. Kết nối đầu tư và các nguồn lực hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, ngoài ra sự kiện còn hướng đến mục tiêu kết nối giữa hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam với hệ sinh thái khởi nghiệp quốc tế.

Bên cạnh đó, các tọa đàm trong Techfest 2016 sẽ được tổ chức theo hướng chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm giữa các chuyên gia, khách mời và người tham dự.

Trong 2 ngày từ 12-13/11, Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam (Techfest Vietnam 2016) sẽ chính thức được tổ chức tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội.

Techfest 2016 sẽ thu hút 100 doanh nghiệp khởi nghiệp
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here