Nền tảng thanh toán điện tử 1Pay chính thức xuất ngoại

2
651

Công ty MOG Việt Nam ngày 10/5 phát đi thông báo cho biết, một dự án khởi nghiệp của MOG là nền tảng thanh toán điện tử 1Pay đã chính thức có mặt tại thị trường Indonesia sau 3 năm triển khai ở thị trường trong nước.

Với sự kiện này, 1Pay chính thức trở thành đơn vị đầu tiên mang nền tảng thanh toán trực tuyến “Made in Việt Nam” ra nước ngoài, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam triển khai hoạt động kinh doanh nội dung số và thu phí dịch vụ tại quốc gia này.

Giao diện trang chủ giới thiệu dịch vụ 1Pay tại Việt Nam
Giao diện trang chủ giới thiệu dịch vụ 1Pay tại Việt Nam

MOG cho biết, các doanh nghiệp đang sử dụng 1Pay tại Việt Nam có thể cho phép người dùng ở Indonesia thanh toán 1 cách dễ dàng thông qua các kênh thanh toán bản địa như tin nhắn SMS, SMS Plus, Card khi muốn mua thêm hoặc nâng cấp dịch vụ.

Hiện nay, chỉ có các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán lớn từ châu Âu hoặc châu Á như Fortumo, Codapay, Money Online… tham gia thị trường Indonesia và 1Pay là dịch vụ duy nhất do công ty Việt Nam cung cấp có mặt tại đây.

Đại diện công ty MOG Việt Nam cũng cho biết thêm, dự kiến đến năm 2018, 1Pay sẽ triển khai dịch vụ tại Philippines, Thái Lan và Myanmar.

Nền tảng thanh toán điện tử 1Pay chính thức xuất ngoại
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here